1:Club Jamesji:
พิธีเปิดงานเทศกาลท่องเที่ยวแม่เมาะครั้งที่ 15
อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง
#MAEMOHFEST2019
#เทศกาลท่องเที่ยวแม่เมาะครั้งที่15
#เจมส์จิ #jirayu_jj
#jamesjigallery
#taewaew_natapohn
#clubjamesji /QKFwJXlH8U
2:จูนิเบียวร์ (ว่างมาก):
1. จะประกวดนางงามเป็นตัวแทนของประเทศไทยและเรียนด้านท่องเที่ยวด้วย ควรเตรียมพร้อมด้านข้อมูลให้ดีกว่านี้ เรื่องดีๆของไทยที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล ระดับโลก ควรรู้บ้าง

2. พระแก้วมรกตถูกพบครั้งแรกที่เชียงราย จากนั้นประดิษฐานที่ลำปาง ถูกนำไปประดิษฐานที่ลาวเพียงระยะเวลานึงเท่านั้น /3M4zaO1oRJ
3:Tuannadia(นาเดีย ft. หัวใจพี่เอิร์ท 🤎)🪐🌍:
พี่เอิร์ท สัม ; พี่เอิร์ท ชอบเกาะเเมว เพราะพี่เอิร์ทชอบเเมวมากๆ เเต่ถ้ามาประเทศไทยอยากให้มาเกาะเต่า เพราะเป็นๆที่ผมชอบไป เหมือนบ้านหลังที่สอง ส่วนมิกซ์ : อยากไปฮอกไกโด เพราะที่นั้นมีนมเยอะ ถ้าสถานที่ท่องเที่ยวก็ลำปางคับ #GMMTVFanFest2022JPD1 #EarthPirapat #mixxiw /SD6xXDy8Y9
4:Kraivichit:
Harvest Moon Farm & Cafe สถานที่พักผ่อน มีอาหาร กาแฟ (มาตอนหน้าหนาวจะดีครับ) อยู่ จ.ลำปาง ไปทางอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน (ประมาณ 20 กว่า km.) #รีวิวลำปาง #ท่องเที่ยว #Reviewthailand /yS2PZrikTg
5:midnitemoon ft.บักโทมันเป็นเป้า:
เพราะคิดถึง..จึงกลับมา คอนเฟิร์มแล้วจ้า พบกับ #โป๊ปเบลล่า ในงานเทศกาลท่องเที่ยวแม่เมาะครั้งที่ 14 เวทีใหญ่ วันที่ 9 พ.ย ช่วงเวลาเย็นๆ แต่มาเดินเล่นในงานได้ก่อน งานมี 9-11 พ.ย. เห็นแฟนคลับถามกันมาเยอะ ยืนยันคู่พระนาง #บุพเพสันนิวาส มาเจอกันที่ลำปาง แน่นอน #maemohfest2018
6:urassayaclubdotcom:
บรรยากาศน้องญาญ่าร่วมงานเทศกาลท่องเที่ยวแม่เมาะ ครั้งที่ 15 ณ กฟผ. แม่เมาะ จ.ลำปาง ค่ะ

🎥 Clip 》》 /M7LX8c3B5y

#ญาญ่า #urassaya #urassayas /70xWzg5V8q
7:กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช:
อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน จ.ลำปาง รับรางวัลยอดเยี่ยม (Kinnari Gold Awards) 2 ปีซ้อน และเป็นแหล่งท่องเที่ยวเพียงแห่งเดียว ที่ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม จาก ททท. อ่านต่อ /YFmcHabckh
#อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน #ลำปาง #กรมอุทยาน #prdnp #dnp /sw6wHAqkgF
8:🌾Tonaornaisaifon🌾:
ณเดชน์ญาญ่าในงานเทศกาลท่องเที่ยวแม่เมาะ ครั้งที่ 15 ณ กฟผ. แม่เมาะ จังหวัดลำปาง เวลา 19.00-20.00น. สวยหล่อมาเลย #ณเดชน์ญาญ่า
Cr.แม่แก้ว /fLncoFIwmw
9:ผลิตลาภ:
ผลจากการไปลำปางของ #เป๊กผลิตโชค ตอนนี้ม้าในลำปางทุกตัวชื่อแสงมณีไปแล้ว 🤣 นอกจากที่วัดก็มีให้ขี่ชมเมืองอีกหลายๆจุดในสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองลำปาง และเสาร์อาทิตย์ จะมีถนนคนเดินเปิดตอนเย็น ชื่อกาดกองต้าเปิดด้วย ลองไปเที่ยวกันนะคะ #เที่ยวไทยกับผลิต
10:เด็กดอยฯ:
อยากจะบอกว่า ถ้ามาไหว้พระธาตุลำปางหลวงที่จังหวัดลำปางแล้ว ควรหาโอกาสนั่งรถม้าชมเมืองตามพี่เป๊กด้วยนะคะ แต่หนูยังไม่มีโอกาสไปตามกระทบไหล่น้องแสงมณีสักที เพราะหากต้องนั่งรถม้าทีไร เป็นต้องได้ใช้บริการคุณลุงหน้าบ้านเสียทุกทีสิน่า 😭 #เที่ยวไทยกับผลิต #เป๊กผลิตโชค /Se6otLsPzQ

-->