1:Ar Pae Dot Com (อาแปะดอทคอม):
🔥เกาหลีใต้ ลดไฟลุก!! SUPER SALE เจจูแอร์ #บินตรงเกาหลี เริ่มต้นที่ 500 บาท/เที่ยว เส้นทางโซล และปูซาน ลดฉลองปีใหม่กันไปบินตรง NON-STOP ได้จากกรุงเทพ/เชียงใหม่ แม้จะยังไม่รวมบริการเสริม แต่ราคารวมก็น่าตำเว่อร์ บ่ายโมงตรงพรุ่งนี้ บัตรเครดิตสั่นรัวๆแล้ว!! 💳/h6iXO9PtLM /b5Ip2F7OTb
2:ต้าวแจ้ม 🍎:
ม่อนจ๊อด : MON JODD 🌲 ที่เที่ยวใหม่เมืองเชียงใหม่ กว้างมาก สวยมาก เดินจนปวดขา /szKtf4BdJA
3:workpointTODAYPLAY:
มาส่องเพลงเดบิวต์ของสาวๆ เกิร์ลกรุ๊ปในวงการ T-POP ไปพร้อมๆ กัน

**แน่นอนว่าที่แอดมินรวบรวมมานั้นยังไม่ครบทุกวง ถ้าแฟนๆ อยากฝากผลงานวงไหนเพิ่มเติมฝากกันเข้ามาได้เลยน้า

#BNK48 #SIZZY #RedSpin #4EVE
#Pretzelle #PiXXiE #AR3NA
#Celeste_th #WishMe #Kisskazz
#TPOP #workpointTODAYPLAY /nxgOhMDmVA
4:🧚‍♀️~~ออเร้น~~🧚🏻‍♂️:
แปะที่เที่ยวใหม่ค่ะ “ไร่เอกเขนก” ใครอยู่เชียงใหม่ อย่าลืมแวะไปนะคะ ☺️

/xKz1g05aK2 /mzoFqbjHDb
5:MINIPANDAZ:
ความน่ารักของจนท.สนามบินเชียงใหม่ มาเที่ยวก็ต้องซื้อน้ำพริกหนุ่มกับแคปหมูกลับบ้าน ความที่แพ็คเกจน้ำพริกหนุ่มไม่มีน้ำหนักกำกับ จนท.ไม่ให้ผ่าน แต่ช่วงปีใหม่เค้ามี”โครงการพาน้ำพริกกลับบ้าน”

จนท.ให้กระปุกปุ้กปิ้กมาตักแบ่งน้ำพริกเพื่อให้ขึ้นเครื่องได้ เอ็นดูววว!!! 🤣 /kTbfyaIuIp
6:ぼくはくま くま くま くま:
กลายเป็นตอนนี้ภาคเหนือดูจะปลอดภัยที่สุด พวกคนบางกอกที่เคยเบลมคนล้านนาไว้ว่าไงคะ บางบอออกมาตราการห้ามเที่ยวเชียงใหม่ ใครไปเชียงใหม่ต้องกักตัว วอนช่วยออกมาตราการใหม่ กักตัวเองอยู่บ้านกันแทนนะคะ /C9fSAhd4VM
7:ToMyStar🌟:
หยุดยาวปีนี้ใครอยากขึ้นมาเที่ยวเชียงใหม่เรามีแลนด์มาร์คที่ใหม่​ ไกลจากตัวเมืองนิดเดียวเชิญได้นะคะ♥️ เชียงใหม่ปลอดภัย​ใสแมส์ ล้างมือ​ รักษาระยะห่างนะคะ🥰🥰 #รีวิวเชียงใหม่ /AzXHQ0fSbI
8:Conaky Takiza:
ขอฝาก #CGM48 ด้วยนะคะ เป็นวงไอดอลเชียงใหม่ มีเพลงเดบิวท์ชื่อ เชียงใหม่106 MV รวมสถานที่เที่ยวของเชียงใหม่หลายที่เลยค่ะ ตอนนี้มีเพลงใหม่ Maeshika Mukanee หรือ สุดเส้นทางเพลงร็อคมันส์ๆเท่ห์ หรือจะ Original song อย่างเพลง มะลิ เพลงที่ผสมกันได้อย่างลงตัวละหว่าง jrockกับเหนือล้านนาค่า /oZ5Ac1DxV3
9:B1 |||:
ปักกิ่งเผย พบผู้ป่วยCOVID-19รายใหม่ เดินทางกลับจากเที่ยวไทย โดยเดินทางจากปักกิ่งไปไทยเมื่อ 23ก.พ.63 โดยเที่ยวกรุงเทพและเชียงใหม่ จากนั้นนั่งเครื่องบินจากสนามบินสุวรรณภูมิกลับไปปักกิ่งในวันที่ 4มี.ค.63 โดยไฟล์ทบินที่ TG614 ตามการรายงานของ 北京日报
/IlkdRIanlf /ebA94puaNC
10:bongtao:
ปีนี้ไม่รู้สึกอยากไปเที่ยว ตปท.เท่าไร ธีมเที่ยวปีนี้คือ เที่ยวที่ใหม่ๆในประเทศไทย (aka อะไรก็ได้ที่ไม่ใช่เชียงใหม่ หัวหิน พัทยา ภูเก็ต) ซึ่งโคตรดีเลย ได้ discover อะไรใหม่ๆเยอะ คนไม่แน่น ราคาน่ารักแบบไม่ต้องง้อเราเที่ยวด้วยกัน

-->