1:ขุนเดชวิทยายุทธ:

เมืองพิษณุโลกสองแควจึงมีความสำคัญขึ้นมา เพราะเป็นทางแยกทางน้ำไปทางพิชัย ทุ่งยั้ง ฝาง น่าน ตามแนวแม่น้ำน่านทางหนึ่ง และนครไทย ด่านซ้าย ล้านช้าง ตามแนวแม่น้ำแควน้อยทางหนึ่ง รวมถึงเส้นทางทางบกไปสุโขทัย กำแพงเพชร ตาก เมาะตะมะทางหนึ่ง และหล่มสัก ที่ราบสูงอีสานอีกทางหนึ่ง /nPgvRCPhmk
2:อมยิ้ม station:
อยากถามว่ามีใครเป็นคนต่างจังหวัดสายภาคเหนือบ้าง และวันอาทิตย์นี้ต้องไป2shot เส้นทางนี้พิษณุโลก นครสวรรค์ อุทัย ชัยนาท อ่างทอง อยุธยา รังสิต คือผมจะไป2shot แต่ไปไม่ถูกอยากมีเพื่อนร่วมทาง เข้ากรุงครั้งแรกกลัวหลงสุดๆ #2shot #MobileBNK48
3:ชอบของแปลก:

พิษณุโลก เส้นทางมากมาย ทุกเส้นทางมีทั้งสว่างไสวและมืดมัวสลับสับเปลี่ยนกันไป บางช่วงราบเรียบบางช่วงขรุขระจนก้าวต่อไปไม่ได้ แต่เชื่อเถอะ ไม่ว่าส่วนไหนของโลก ยังมีคนเจอแบบเดียวกันอีกหลายคน มีคนผ่านมันไปได้ เราก็จะผ่านมันไปได้เช่นกัน

#พิดโลกเด็ดเสร็จแล้วแยกย้าย /kKpo3UpKqN
4:Prapat:

วัดอรัญญิก ตอนแรกจะตัดวัดนี้ออกแล้วเพราะออกนอกเส้นทางไปนิดนึง แต่เปลี่ยนใจมา แล้วดีมีทั้งส่วนของวัดเก่าและสร้างใหม่ ได้สักการะพระพุทธสักยมุนีชินสีห์ #ตะลุยเดี่ยวแบกเป้เที่ยว #พิษณุโลก /QgSO1Rr99q
5:ภูมิ พ้ฒนา:

เส้นทางไปว้งทองพิษณุโลกผลไม้จากสวนสดๆ
6:Cat_on_the_Head:

จากพิษณุโลกถึงเชียงใหม่ครั้งนั้นตามไปให้กำลังใจเด็กทัวร์รร.มัธยมไปกันแค่สองคนกับสหายรุ่นน้องจำ ได้ว่าเด็กไม่ค่อยสบายพ่อแม่ขับรถตามไปดูแลลูกชายด้วยวันนี้กับสหายรุ่นน้องคนเดิมกับเส้นทางเดิมกับศลป.หนุ่มที่เติบโตจากเด็กคนเดิมแต่ครั้งนี้เราจะไปทัวร์ร้านเหล้ากัน😅แท็กทิพย์สหายร่วมทาง😁 /eN390umWgq
7:ราษฎร:

เส้นทางเดินขบวน #ม็อบ2กรกฎา 
จากแยกอุรุพงษ์ สู่ทำเนียบรัฐบาล
.
พบกัน 2 กรกฎาคม 2564 เวลา 16.00 น. ที่แยกอุรุพงษ์ เดินเท้ามุ่งหน้าไปตามถนนพิษณุโลก จนถึงทำเนียบรัฐบาล
#ม็อบ2กรกฎา #ราษฎร #TheRatsadon /UBQNiaYO73
8:🐼🐻 I & Me 🐻🐼:
น้ำจากแม่น้ำน่าน ส่วนหนึ่งถูกเก็บเข้าเขื่อนสิริกิติ์และอีกส่วนปล่อยไหลตามลงมาแนวแม่น้ำ เส้นทางน้ำถึงพิษณุโลกแล้ว มุ่งหน้าไปพิจิตร นครสวรรค์ ชัยนาท เขื่อนเจ้าพระยาตามลำดับ กรมชลประทานจะทำหน้าที่ผันน้ำเข้าพท.นาของชาวบ้านที่ขาดน้ำ พี่น้องชาวนาใจเย็นๆนะคะ ข้าวของท่านจะได้น้ำแล้วค่ะ😁
9:Nalinee Siriked:

เส้นทางบ้านแยงไปบ้านโป่งปะ ต.แก่งโสภา อ.วังทอง พิษณุโลก น้ำป่าไหลหลากข้ามถนน บางช่วงมีหินหล่น
cr.@กู้ภัยใจพเนจร
10:J-CHANNEL:
ศอ.รส.ประกาศปิดเส้นทาง ถนนต่างๆดังต่อไปนี้

1.ถนนราชสีมาตั้งแต่ แยกสวนรื่นฤดีถึงแยกประชาเกษม
2.ถนนพิษณุโลก… http://t.co/kTKv5mZweE

-->