1:Champ Wuttipitayamongkol:

มาเกียวโตรอบนี้ได้ราคาดีเลยนะ พักเรียวกัง 7 คืน บวกตั๋วเครื่องบิน SQ ไปกลับจากสิงคโปร์ บวกอาหารเช้า ออกมาห้าหมื่นนิดๆ เอง ที่พักก็โอเคมาก /bMEaADuLuy
2:冬天:
จองตั๋วเครื่องบินกลับบ้าน แต่โดนเปลี่ยนเที่ยวบินทั้งไปและกลับ เวรมาก 🥲
3:𝑲𝒉𝒂𝒏𝒖𝒏 ₍ᐢ ー̀֊ー́ᐢ₎ ✧ ᴅᴇᴠɪʟʙᴀʙʏʏ:
ตั๋วเครื่องบินกรุงเทพเชียงใหม่ไปกลับเกือบหกพัน😭💔
4:𓃠˚` ((ไม่ได้รับกดบัตรคอนจ้า)):
ถ้าบพ.ชนะงานโหวตครั้งนี้จะแจกตั๋วเครื่องบินไป-กลับสิงค์โปรแบบ full service 1 ที่นั่งกับคนที่มีส่วนร่วมการโหวตมากที่สุดค่ะ

ปล.ผู้โชคดีชำระภาษีส่วนต่างเองประมาณ 23xx ค่ะ

/V02wcvypZ9

#BLACKPINK
5:Ar Pae Dot Com (อาแปะดอทคอม):

🇯🇵 กรี๊ดลั่น !! วันหยุดปีใหม่+คริสต์มาส ราคาดีเวอร์ ตั๋วเครื่องบิน Full Service เส้นทางบิน กรุงเทพ-ญี่ปุ่น-กรุงเทพ ไป/กลับ รวมหมดแล้วเริ่ม 18,xxx บาท!!
✈️ China Airlines
กรุงเทพ – โตเกียว/โอซาก้า/ฟุกุโอกะ/ซับโปโร
📱 ติดต่อสอบถามผ่าน LINE ได้ โดยการสแกน #QRCODE ที่อยู่บนรูปนะครับ /F8rc2xGy4p
6:★𝐵𝒪•𝕊𝕀𝕋𝔸🦋:
แม่บอกจะกลับมาเดือนหน้า จะมาสะไภ้ยาย 😅😅😅 พายายไปเที่ยวปีใหม่ วันเกิด วันสำคัญต่างๆ อะไรใดๆ แม่ชั้นแพลนไว้หมดแล้ว เกียมกดจองตั๋วเครื่องบินแล้ว

แต่ชั้น..คอนรุ่น1 เปิดตัวซิง5
เอาหล่ะ อฟช.รีบประกาศวันจ้า
7:น้องครัวซองของคุณมิกซิวค่ะ | YILOVEY:

บัตร CAT3 ประมาณ 2500 ตั๋วเครื่องบินไปกลับ 4500 โรงแรมหน้าตาโอเคเลย 3คืนประมาณ 4000 หารสองเหลือ 2,000 รวมทั้งหมด 9,000 สำหรับทริป 4 วันสามคืน ยังไม่รวมค่า shopping,เดินทาง,อาหาร รวมแล้วน่าจะไม่เกิน 15,000 ถึอว่าได้ไปเที่ยวด้วย #EarthMixWonderfulDayinVietnam #เอิร์ทมิกซ์ #EarthMix /dBB4t6THta
8:🌻เทอ เทอ~~⭐ 빛을 쏟는 Sky 🌻🐣:
ซีรี่ย์จบนานล้ะ มีตคู่ในไทยยังไม่จัด และถ้าเจมจะจัด เทอเชื่อเลามั้ย อิเจมคือสเกลค่าบัตรแฟนมีตในประเทศไทย benefits ระดับนี้คือ 7,500 อัพ ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ค่าโรงแรมอีก คือ 2 หมื่นอัพจ้า ใครฮึ เอาจุงดังไปมีตนี้อยากรู้ ทำไมขายบัตรได้ถูกกว่าที่ไทยมากกกกก ฮืออ~~
9:(Rest)🐹진임 = ภรรยาพี่จิน🦖งดน้ำหวานแก้บนน้ำตาลตก:
ถ้าคิดว่าการที่บังทันไปเข้ากรมคือการไปเที่ยว เที่ยวบินนั้นคงจะเป็นเที่ยวบินที่ยาวนานมากเช็คอินหนึ่งครั้ง 3ปีที่หายไปคือช่วงเวลาที่เราทุกคนถือตั๋วเครื่องบินลำนั้นไม่นานที่สุด กว่าเครื่องบินจะแลนด์ดิ้งอีกครั้งในปี2025 ทุกคนจะได้กลับมาเจอกันหลังจากที่การท่องเที่ยวอันยาวนานสิ้นสุดลง
10:ㅏRestartㅓ:
วันเกิดพ่อโอนเงินให้กลับไทยไม่ได่เพราะติดงาน เพิ่งได้งานใหม่ ลากยาวไปหลังปีใหม่ เลยถามแม่ว่าวันเกิดจะเอาเหมือนพ่อหรือจะเอาตัว แม่บอกเอาตัวกลับมา กดตั๋วเครื่องบินแพบบบ ดะหิ้วของไปฝากด้วย เป็นสิ่งมีชีวิตตัวหย่ายๆ ขนาด 190+😂

-->