1:แนะนำช่องยูทูปที่สายแฟต้องตาม! แมทช์เก่ง ชุดปังทุกชุด🤩

ช่วงนี้บอกเลยว่าติดยูทูปมากหาแรงบันดาลใจในการทำงานการใช้ชีวิตสุดๆเลยชอบเสพยูทูปมากกว่าบางทีในติ้กต่อกก็มีแต่ข่าวด้านลบเลยทำให้ช่วงนี้จิตใจเราไม่ค่อยแฮปปี้เท่าไหร่

เราเลยอยากมาแนะนำช่องยูทูปที่ช่วยเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัวสอนแมทช์ลุคการแต่งตัวสำหรับใครที่แต่งตัวไม่เป็นก็แต่งตามได้หรือใครสานแฟแบบสุดๆก็ติดตามได้เช่นกัน

✨WeartoWorkStyle

หรือคุณแตนนั่นเองเราเห็นคุณแตนในไอจีบ่อยมากแอบเข้าไปส่องอยู่บ่อยๆการแต่งตัวคือเท่ดูมีสไตล์มากแถมแมทช์ลุคได้ปังสุดๆเน้นลุคที่ไปทำงานออกงานได้บางทีแค่แต่งชุดอยู่บ้านง่ายๆยังมีสไตล์เลยใครที่แต่งตัวไม่เก่ฃแนะนำให้ไปติดตามคุณแตนเลยค้าบ

✨Babyjingko

ล่าสุดคุณจิงย้ายไปอยู่เกาหลีแล้วแต่คุณจิงเป็นคนที่แต่งตัวน่ารักมากสาวๆสายเกาต้องชอบใครชอบแต่งตัวแนวสาวเกาหลีตัวเล็กไม่เกิน160แนะนำช่องคุณจิงเลยค่าแนะนำการแต่งตัวได้ดีสำหรับสาวตัวเล็กเลยแต่งออกมาแล้วน่ารักสุดๆ

✨Brinkkty

ช่องโปรดในดวงใจเลยคุณบริ้งเค้าแมทช์ชุดเก่งมากแบบยอมเลยยิ่งคอนเทนท์ล่าสุดที่เป็นสไตลิสต์ให้คุณพิมคือปังมากแต่ก็ต้องมีเสื้อผ้าเยอะมากๆเช่นกันใครอยากแต่งตัวแบบแซ่บๆสายแฟแนะนำช่องคุณบริ้งเลยค่าคอนเทนท์อื่นๆก็ปังน้ายอมใจความครีเอทของช่องนี้เลย🤩

ใครมีช่องยูทูปไหนเด็ดๆมาแนะนำกันได้น้า🥳

2:#เกิดใหม่ #เปลี่ยนร่างต้อนรับลมหนาว #เปลี่ยนหุ่นปังๆต้อนรับปีใหม่

10/21วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:อันซีนป่าเขียวในสิงคโปร์!

ใครเคยไปสิงคโปร์มากกว่าหนึ่งครั้งอาจจะเริ่มอึนๆว่าไปเที่ยวไหนดีที่ไม่ซ้ำกับรอบที่แล้ว😅

รอบนี้ขอพาออกไปนอกตัวเมืองนิดนึงแต่ก็ไม่ไกลมากนั่นก็คือTheSouthernRidgesเป็นสวนขนาดใหญ่ที่มีสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นอยู่2จุดนั่นก็คือAlexanderArch&HendersonWaves

สิ่งที่น่าสนใจของที่นี่คือการเดินเท้าตามเส้นทางForestWalkบนcanopywalkระยะทางทั้งหมดประมาณ2กมซึ่งคนlocalที่นี่ส่วนใหญ่จะมาjoggingกันแต่เรามาเดินเสพบรรยากาศป่าในเมือง..ที่นี่สร้างป่าได้กลมกลืนมากเพราะว่าถัดออกไปนิดเดียวก็คือถนนใหญ่แล้วจ้าแต่ความร่มรื่นกับบรรยากาศคือเหมือนเดินป่าจริงๆ

ข้อแนะนำสำหรับใครที่จะมาที่นี่นะคะให้มาช่วงเช้าแบบแสงแรกเลยค่ะ🌞เราเริ่มเดินตอน7โมงไม่ร้อนมากทั้งแดดทั้งอากาศแต่พอเดินไปถึงจุดหมายปลายทางประมาณ9โมงก็คือเริ่มร้อนแบบเหงื่อแตก(หรือไม่อีกช่วงก็เย็นไปเลย4-5โมงนะคะ)+ที่สำคัญนะคะ!ครีมกันแดด!!โบ๊ะไปเลยค่ะเพราะว่ามันoutdoorsyมากๆไม่มีที่บังแดดขนาดนั้นยกเว้นต้นไม้ต้นไม้และต้นไม้

การเดินทางง่ายสุดคือเรียกแท็กซี่มาลงที่alexanderarchจุดเริ่มต้นก่อนได้เลยค่าละก็เดินตามrouteเลยย

4:รังนอนชูการ์ไรเดอร์

น้องชอบมากโปร่งโล่งอากาศถ่ายเทไม่เหม็นอับ

ถ้ารังสกปรกแช่น้ำใช้แปรงขัดได้เลยจ้าสะอาดเอี่ยม

5:10 ซีรีส์วายที่ชาววายอะเดย์ไม่ควรพลาด 🏳️‍🌈

ซีรีส์วายคือซีรีส์ที่แสดงนำโดยนักแสดงชายสองคนซึ่งเป็นซีรีส์แนวใหม่ที่กำลังมาแรงในปัจจุบันและเมื่อสังคมเริ่มเปิดกว้างคนรุ่นใหม่จำนวนมากจึงหันมาให้ความสนใจกับซีรีส์แนวนี้กันมากขึ้น🏳️‍🌈

วันนี้วายอะเดย์ขอพาทุกคนไปรู้จักกับ10ซีรีส์วายหลากหลายรสชาติเชื่อว่าถ้าได้ลองเปิดดูครั้งหนึ่งแล้วจะต้องทำให้หลายคนยอมนอนดึกเพื่อดูให้จบอย่างแน่นอนรับรองว่าสนุกและน่าติดตามไม่แพ้ซีรีส์ทั่วไปเลย!

6:คู่นี้ชั้นรัก รองเท้าคู่โปรดประจำปี 2565 ✨👟

จะใกล้สิ้นปีแล้วขอจัดอันดับรองเท้าคู่โปรดสะหน่อยจะออกจากบ้านทีไรต้องคิดถึงแต่4คู่นี้เลยค่ะ(คู่อื่นร้องไห้แล้วนะ🥹)

💚Keenช่วงต้นปีเรียกได้ว่าฮิตมากจากรองเท้าสายเอ้าท์ดอร์หลายเป็นรองเท้าที่มีทุกบ้านโดยเพาะรุ่นUneekรองลงมาก็ต้องnewporth2รุ่นที่เราใส่จะเป็นรุ่นkeenastoriawestopentoeใส่สบายได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะลุยน้ำลุยฝนเข้าป่าลงทะเลนางก็ไม่หวั่นทนทานมากค่ะ👍🏻

🖤Nikedunkปีนี้มาแรงจริงๆกับรองเท้าnikedunkต่างๆไม่ว่าจะdunkhighdunklowjordanกับราคาสร้างบ้านแถมกดยากกดเย็นที่สุดจนใครๆหลายๆคนอยากได้มาใส่เป็นบุญเท้าแต่เราได้ราคาป้ายมาค่ะเป็นตัวnikedunklowblackpaisleyสวยมากแต่เราไม่ค่อยใส่เพราะกลัวเลอะต้องมั่นใจจริงๆว่าสภาพอากาศไม่มีฝนถึงจะใส่ค่ะกลัวน้องเลอะ😂

🤎crocกลับมาบูมกันอีกรอบกับรองเท้ายางอย่างน้องคร็อกน้องอาจจะไม่ใช่สนีกเกอน์แต่ทุกวันนี้แทบใส่แต่นางซึ่งช่วงหลังนี้เค้าดีไซน์รุ่นใหม่ออกมาหลากหลายแบบหลานรุ่นแถมด้วยเสริมส้นใส่แล้วสูงมิหนำซ้ำออกสีใหม่แทบทุกเดือนทำเอาหลายคนใจเจ็บจนกลับมาแพ้แถมช่วงนี้หน้าฝนอีกด้วยช่วงนี้แทบใส่ทุกวันไปเลยค่ะตัวนี้จะเป็นรุ่นplatformbone

🤍newbalanceสิ้นปีนี้มงลงงที่เขาเลยค่ะมาช้าแต่มาแรงมากใส่แล้ววัยรุ่นเมกาสุดๆตอนนี้นางแซงรองเท้ายอดฮิตทั้งหลายที่พูดมาที่เห็นเป็นส่วนมากก็จะเป็นรุ่น990และ530ฮิตที่สุดในหมู่วัยรุ่นตอนนี้ค่าตัวนี้เป็นรุ่น530kaสวยมากพื้นนุ่มใส่สบายสุดๆ

ขอบคุณนะที่คอยซัพพอร์ตเท้าเราตลอดปีที่ผ่านมา😂🥰

7:ชิคชิววววว…

3/3วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

-->