1:แมวนอน:
เพราะค่าแรง ถูกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
เสดกิจไม่ดี งานเหี้ยอะไรก็ทำ จ้างถูกแค่ไหนก็เอา
.
ผลิตให้เวียดนามซื้อไปขี่ กำไรเอากลับอังกฤษ
2:Little plankton🐳🌈✨:
ไป เวียดนาม ซื้อ อะไร ดี_2
6 สัญญาณ ว่าหุ้นนั้นมีแนวโน้มกลับตัวเป็นขาขึ้นแล้วหรือไม่

1. ‘ เบรค downtrend line ’ … ยิ่งเบรคพร้อม Volume ยิ่งดี /WLHfVt7Mef
3:จิ๋มจาลาบิม:
ไป เวียดนาม ซื้อ อะไร ดี_3
#เชิญร่ำสุรา ไม่รู้จะสงสารคนที่ซื้อกับโชคดีมากที่ตัวเองตัดสินใจไม่ซื้อไม่ซื้อเพราะอะไรก็เห็นๆอยู่รับไม่ได้จริงๆจะไปสนับสนุนเพื่ออะไรไม่รู้ไปสนับสนุนของเวียดนามที่โคตรจะปัง รู้สึกสวยมากค่ะที่ตัดสินใจถูกต้องอิอิ /RbOZd9gVxI
4:เชื่อใจ 𝙨𝙩𝙖𝙮 𝙖𝙨 𝙮𝙤𝙪 𝙖𝙧𝙚:
เพื่อนไปมีทซีนุนิวที่เวียดนาม ฝากซื้ออะไรดี…
5:* ꕀ𝗅𝗎𝖿 𝗒𝗈𝗎 𝗆𝗒 𝖻𝗈𝗒 ﹆🎧:
ที่บอกฟค.ไปฟลัดข้อความใส่ออ.ทรูทำให้ไม่อยากร่วมงานในไทย นี่ว่าไม่เกี่ยวเท่าไหร่ มันมีเรื่องการเมืองและศก.รวมอยู่ด้วย อย่างแบนป่ารอยต่อ ฟค.ซื้อน้อยเขาก็ไม่เอาแล้ว ในระยะยาวไทยไม่ใช่ปท.ที่ควรจะมาลงทุน เพราะมันไม่มีอะไรพัฒนาได้เลย มันไม่คุ้มค่าอะ หันไปซบเวียดนาม อินโดยังดีกว่า
6:มาริโอ้ไหม (ภูวินเด็กผี):
@bemyyyyy ++ ถ้าไม่ลงแข่งส่งหัวใจ น้องเอาไปซื้อมีตเวียดนามดีกว่า งานเมื่อวานหลายหมื่นไม่ได้อะไรเลยค่า
7:🧡Kneazlexo🧡 รอน้องแบคฮยอน 🧡:
เคยไป ปท ที่เค้าว่าไม่ปลอดภัย คือ เวียดนาม ไปเวียดนามใต้มา จริงๆ เจริญมากกกกก ในเมืองอะ แต่ก็กลัวอยู่ดี เลือกไปทัวร์เอา ปลอดภัย กินดีทุกมื้อ ไกด์ดูแลดี ประทับใจ แต่จ่ายเท่าไปทัวร์เกาหลีนะ แต่เสียเงินช้อปน้อยกว่า เพราะไม่รู้จะซื้ออะไร
8:ใครไม่รัก ข้าจะรักเจ้าให้เอง(Pat-พัช):
ไอ้ประเทศชิบหายไอ้ประเทศเฮงซวยกำลังจะล้มจมนี้ จะมาทำไมกันหนักหนาว่ะ // ประชด
9:𝚖𝚘𝚗 ˗ 𝚍𝚊𝚎 𓏗 (busy work):
อย่ามาคิดว่าทำไมกูอินจัง มันชีวิตเลยนะเว้ย มึงไม่เห็นเหรอหน้ากาก330ตันถูกส่งไปจีน แม่งขายเกร็งกำไรมันสิทธิ์ของพวกแกนะที่จะได้หน้ากากมาใช้ แต่นี้อะไรขาดไม่มี พวก กต้องไปซื้อของเวียดนาม ลาว ที่มันคุณภาพไม่ดีเท่าไทยกล่องละหลายบ้านมาใช้ จนท.ก็ไม่มี คือถามป้า ป้าบอกมีปชช.มาบริจาคให้
10:м υ ĸ к ч .:
ดีที่พ่อแม่แฟนฉันมีแต่ให้ ซื้ออะไรให้ก็ไม่กิน555555 แง แบบเหมือนเค้าแก่ละอะ ก็จะไม่ชอบกินขนมหรืออะไรงี้ที่ซื้อง่ายๆที่นี่ซื้อให้ เพราะนี่ก็ไม่ได้ไปไหน แต่ตอนนั้นไปเวียดนามก็ซื้อกาแฟซื้อชามาให้นะเพราะรู้สึกว่าจะกิน ตอนนี้ชากะกาแฟฉันยังไม่หมดเลยอ่า😭 ไปมาตั้งแต่มคปีที่แล้ว

-->