1:single:
แง๊ๆๆๆๆๆ…เค้าไม่ได้ไปเที่ยวระยองแล้วอ่ะ ติดภารกิจเร่งด่วน ทริปนี้เหมือนความฝันที่แตกสลายไปกับคลื่นทะเล😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭
2:กลอยใจ✨:

หายไปหลายวันก็ต้องได้อะไรมาสักหน่อยยยย
ทะเลมาแล้วจ้าาาา~
เดี๋ยวนี้คือเสพติดการไปเที่ยวทุกครั้งที่ปิดเทอม ปิดเทอมก่อนเรียนซัมเมอร์นี้จัดทริปทะเลอีกแล้วจ้า #เกาะทะลุ #ระยอง เกาะนี้คือสวยมว้ากกกก ดีๆ /I1ZLSf1Hxx
3:Pony:
เหมือนพี่เพื่อนมิตรสหายกูรออยู่ปลายทางเรียนจบอ่ะ แบบจบแล้วเจอกันจบแล้วไปเที่ยวกัน 555 แต่ละคนคือมีงานมีครอบครัวอยู่คนละที่ละจังหวัดหมด(นัดมารวมกันคงยาก) ล่าสุดมิตรสหาย23 ปีระยองบอก i miss you มาแอ่วทะเล บอกเลยปีหน้าค่ะ ติดโปรเจคไม่พอติดที่อาจารย์ด้วย😡 ละโควิดอีกนะ เห้อชีวิต!
4:🍀PARK RIA:

เที่ยวระยอง ไม่ไปไม่ร้อน Last Day
วันสุดท้ายที่ระยอง เมืองดี ทะเลดี ซีฟู๊ดดี รถก็ไม่ค่อยติด สนุกครับ ใครที่คิดว่ากำลังจะมาเที่ยวแนะนำให้เตรียม แว่นกันแดด ครีมกันแดด ร่มกันแดด เสื้อแขนยาวกันแดด กางเกงขายาวกันแดด อะไรก็ได้ที่มันกันแดด ถ้าไม่พกมาการันตีว่ากลับไปคุณได้ผิวแทนแน่นอน!!! /YLFFmjSqt7
5:ลิลิม สำรอง:
ใครหาที่เที่ยวช่วงสงกรานต์นี้ลิลิมแนะนำให้ไปที่ร้านร่มสน จ.ระยองนะคะ ที่พักดีงาม เล่นทะเลได้ตลอด ติดทะเลเลยด้วยอาหารแศ่บถูกใจมากๆเลยค่ะ สั่งอาหาร10ชุดแถมบ้าง1-2ชุด
6:Yingiiz (ญิ๋ง i-i-z):

อยากพาไปเที่ยวเกาะทะลุสวรรค์ของทะเลแห่งตะวันออก ระยอง มีความสวยงาม น้ำใสสะอาด เอกลักษณ์ของเกาะทะลุจะมีช่องเขาที่มีช่องทะลุเป็นแลนด์มาร์กที่ต้องแวะไปถ่ายรูปสามารถดำน้ำตื้นชมความสวยงามของปะการังได้ ติดเกาะ ติดใจ ฝันให้ไกลแล้วไม่อยากตื่นจากฝันไป #เดตกับคุณอเลิ๊ต มโนไว้ก่อนสบายใจดี /sNlyZbAetl
7:พี่ชายที่แสนดี 🇹🇭☸️👑:

@snopnatt Balcony Service Apartment ที่ศรีราชา มีทั้งที่ติดทะเลและไม่ติดทะเล ถ้าชอบความเป็นส่วนตัว(คนญี่ปุ่นเช่าพักรายเดือนเยอะ อาหารเช้าอร่อยมาก) นะ แต่แหล่งกิน เที่ยว ช้อปน้อย เทียบกับ Kantary bay ระยอง(ในภาพ) ที่เพิ่งไปมา อันนี้ติดทะเล กินเที่ยวเต็มที่ /F3FuAtGemb
8:ชอบเที่ยว 💚:

วันนี้มา #รีวิวคาเฟ่ ค่ะ บรรยากาศดีมากติดทะเล #ระยอง #ที่เที่ยว #คาเฟ่ระยอง #คาเฟ่ติดทะเล #คาเฟ่ริมทะเล /GzfV2ze0sI
9:3PlusNews:

จนท.ผวา! เข้าช่วยเหตุรถชนต้นไม้ บาดเจ็บ 5 ราย พบขับติดโควิด โกหกแม่จะมากักตัวที่ระยอง แต่ดันพาเพื่อนมาเที่ยวทะเล
.
อ่านข่าว /DKlkhZeMt2
.
#Ch3ThailandNews #Ch3Plus #ข่าวช่อง3 /A3cKP503lO
10:เบ้บโกวอัพ | aka.นุเน่:

ส่งต่อคูปองที่พัก อมรพันธ์วิลล่า ระยอง ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ
**คูปองนี้ไม่มีวันหมดอายุ**
บ้านสตูดิโอ พักได้ 2-4 ท่าน
1 คืนฟรี 1 คืน ราคา 4990 บาท
ราคานี้รวมอาหาร 4 มื้อแล้วค่ะ เช้า กลางวัน เย็น ดึก
#ที่เที่ยว #Thailand #ที่พัก #ระยอง /EWbbTbeLHC

-->