1:ตะติยัมปิร์ร์ร์:
@SHE_MAY1988 ไม่ได้ขัดความสุขนะ แต่ก็ โปรดระวัง covid ด้วย เพราะที่ชุมพรมีคนติดแล้ว 2 คน(ข้อมูล 03/04/64)และ 2 ท่านนี้ไปนั่งแหล่งบันเทิง หลายแห่งในจังหวัด( Timeline คือไปเที่ยวสถานบันเทิงย่านรัชดาแล้วกลับมาที่ชุมพร ) , ถ้าไปเที่ยวชมธรรมชาติ ปลอดภัยแน่นอน เที่ยวให้สบายใจครับ
2:ข่าวช่อง8:
สถาน ที่ เที่ยว จังหวัด ชุมพร_2
สาธารณสุขจังหวัดชุมพร รายงานสถานการณ์โควิด-19 พบ นักศึกษาเพศหญิง อายุ 23 ปี เป็นครูฝึกสอนอยู่ที่โรงเรียนสวนศรีวิทยา อ.หลังสวน จ.ชุมพร กลับจากเที่ยวสถานบันเทิงใน อ.หัวหิน ตรวจพบติดเชื้อ #โควิด19 เป็นรายที่ 16 ของจังหวัด #ข่าวช่อง8 /JOK3deXoty
3:«Nusaow»:
“เขามัทรี” เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดชุมพร มองเห็นท้องทะเลปากน้ำชุมพร วิวสวยๆ บรรยากาศเย็นๆ ถ้าผ่านมาแวะเที่ยวกันนะคะ
4:Non Zapp ꈍ◡ꈍ:
#หาดทรายรี #เมืองชุมพร

หาดทรายรี สถานเที่ยวอีกแห่งหนึ่งที่เป็นที่น่าสนใจในจังหวัดชุมพร ก็คือหาดทรายรี…
5:Puthsup Maneesri:
สถาน ที่ เที่ยว จังหวัด ชุมพร_5
ตอนที่ ๓ สถานที่ที่แสนจะสวยงาม อาหารทะเลก็อร่อย : UNSEEN ชุมพร

ไปเที่ยวหาดทะเลตอนเหนือของจังหวัดชุมพรแล้ว ไปทางใต้บ้าง มีทั้งถ้ำและทะเลที่สวยงาม อาหารทะเลอร่อย ที่ไหน สวยงามอย่างไร สนใจโปรดชมได้ที่ /ZD7XXR8V37 /7vCmkKFLOK
6:✨มุมุหนิ่น✨:
@ShopeeTH อยากให้พี่วอร์กับพี่บอนซ์มาเที่ยวที่ชุมพรค่ะ มีสถานที่เที่ยวเยอะเลยทั้งทะเล เกาะ จุดชมวิว คาเฟ่ ร้านอาหาร สถานที่ธรรมชาติต่างๆ และศาลเสด็จเตี่ยกรมหลวงชุมพรค่ะเป็นแลนด์มาร์กของจังหวัดชุมพรที่คนนิยมมาไหว้สักการะขอพรต่างๆค่ะ #Shopee22xBonzWar
7:Cherry{🍒}❤️Yinwar:
สถาน ที่ เที่ยว จังหวัด ชุมพร_7
(Day.65)
วันนี้ขอพาน้องหยิ่นและพี่วอร์มาเที่ยวทะเลที่หาดทรายทรี จังหวัดชุมพรค้าบ (ส่วนตัวเคยได้ไปแล้ว จะบอกว่าบรรยากาศดีมากเลยฮะ 🏖️🌊😊💙
ปล.รูปรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวจาก .ไปด้วยกัน.com ค้าบ
#พาหยิ่นเที่ยวไทย
#yinyin_anw @yinyin_anw
#warwanarat @warwanarat /ZZk8lHkb2Z
8:sanooktravel:
สงกรานต์นี้ไปเที่ยวชุมพรกันไหม จังหวัดนี้เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่สำคัญธรรมชาติสวยงามมากๆ /mR8o6PrkK2

-->