1:ที่พักเกาหลี:
จุดชมใบไม้เปลี่ยนสี Gyeonggi-do เพื่อนเพื่อนสามารถเซฟไว้ได้เลย🍂

ช่วงปลายตค.-ต้นเดือนพย. เป็นช่วงเวลาที่ใบไม้ในฤดูใบไม้ร่วงจะบานสะพรั่ง ใบไม้เปลี่ยนสีจะสั้นมาก สถานที่นี้มันค่อนข้างไกล แต่พอเจอจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีแล้วถึงกับประทับใจที่สุด
#รีวิวเกาหลี #ที่พักเกาหลี /7ogOXSWYC9
2:ที่พักเกาหลี:
คาเฟ่ข้างวัง Project on the road

คาเฟ่วิวสวยมากกกก ดีงามมาก ข้างกำแพงวังหลวงคยองบ๊กกุง ที่มุมนั่งดื่มกาแฟมองเห็นกำแพงวังและทัศนียภาพโดยรอบ สวยงามมากกกก ยิ่งในฤดูใบไม้เปลี่ยนสี​นี้ สวยที่สุดเลยค่าาา อันซีนของฤดูกาลนี้ ไม่ควรพลาดเลย

 /j6WbGRtqae
3:Banana in Pyjamas:
ภูเขาเป็นสถานที่ที่สวยทุกฤดูจริงๆ ตั้งแต่หน้าฤดูใบไม้ผลิ ดอกไม้ป่าออกพรึบ ฤดูร้อนเหมาะแก่การเดินป่า ก็เขียวสวย ฤดูใบไม้ร่วง คือ ใบไม้เหลืองเปลี่ยนสีสวยไปอีกแบบ พอเข้าหน้าหนาว หิมะตกขาวโพลนไปหมดก็สวยมีเสน่ห์ไปอีกแบบ มาเที่ยวภูเขา คือ แทบไม่ต้องแพลนว่ามีช่วงไหนดี สวยทุกฤดูจริงๆ /9af8HA03ej
4:Ordinɑry Dɑy 🥯🥛:
สวยตาแตกทุกปีไม่เคยแผ่ว 🍁🚋✨️ จดโพย #ที่เที่ยวเกาหลี ช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี สวนพฤกษศาสตร์ฮวาดัม (Hwadam Botanic Garden, 화담숲) 🍂🧡 เดินทางจากโซลแค่ 40 นาที! ไฮไลท์นั่งรถไฟโมโนเรลตู้แคปซูล ชมวิวโรแมนติกมาก 🫶💞 ที่นี่ยังมีร้านอาหารและคาเฟ่ด้วย

@Review_korea #รีวิวเกาหลี /FqsNQ0Fq9R
5:ManKitipat (เที่ยวไง):
เผลอแปปเดียวอีกสองเดือนกว่าๆ ก็จะหมดปี63 แล้ว แถมตอนนี้ก็เริ่มเข้าฤดูใบไม้เปลี่ยนสีแล้วด้วย ญี่ปุ่น ฉันคิดถึงแกจัง อันนี้เป็นหมู่บ้านเล็กๆ ลับๆใกล้ชิราคาวาโกะ “Gokayama” หมู่บ้านที่ล้อมด้วยภูเขา บอกเลยว่าน่ารักม้ากก /NpdVTv95YL
6:dymlee:
มาร์คบอกว่าถ้าพูดถึงฤดูใบไม้ร่วงแล้วผมจะนึกถึงคุณแม่ เพราะว่าคุณแม่ของมาร์คชอบเวลาใบไม้เปลี่ยนสีจริงๆ สีสันของใบไม้ในฤดูใบไม้ร่วงสวยที่สุดเลยครับ 🥺 /yJ0xisYvu0
7:อาจุมม่าบ้าเกาหลี:
#รีวิวเกาหลี 🇰🇷 เทรนด์สีผมเกาหลีล่าสุดตอนรับฤดูใบไม้เปลี่ยนสี
กดตุ่มเซฟๆๆรัวๆๆ /FvyEDuuRR4
8:Malin:
น่ารักจัง ตอนนี้เข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงอย่างเป็นทางการแล้ว รอดูใบไม้เปลี่ยนสี /3W39EweoSp
9:กบ โออิชิnijimama:
ใบไม้แดง🍁🍂ที่โมริโอกะค่ะ ในเมืองโมริโอกะ ใบไม้เปลี่ยนเป็นสีแดง สีเหลือง สวย เต็มเมืองเลยค่าช่วงนี้ ชอบฤดูนี้พอๆกับฤดูใบไม้ผลิ🌸🌿แต่ที่ชอบมากกว่าคือฤดูนี้สีของกินอร่อยเยอะมาก ทั้งมันเผา🍠 ลูกเกาลัด🌰 เห็ดป่า🍄สาระพัด #autumn #ฤดูใบไม้ร่วง /qDZyCzEIkX
10:เรียกผมว่า“สายลมที่หวังดี”🍃🍂:
Climate Change ส่งผลร้ายต่อโลกแบบที่ไม่สามารถกลับไปเหมือนเดิมได้แล้วครับ⚠️ที่ยุโรป แม่น้ำต่างๆแห้งผาก ทำให้หลายๆที่ มีการเจอซากเรือรบ ระเบิดและซากเมือง ที่อังกฤษต้นไม้ต้องปรับตัว ผลัดใบเปลี่ยนสีคล้ายๆกับตอนช่วงฤดูใบไม้ร่วงเลยครับ ทั้งๆยังไม่ถึงเวลา /whPJvpGzaJ

-->