1:ไดโนเสาร์เกาหลี:
ข่าวโควิดล่าสุด_1
ข่าวเกาหลีลงล่าสุดเมื่อ 48 นาทีที่แล้ว….ที่ไทยถึงจะฉีดวัคซีนซิโนแวค พบบุคลากรทางการแพทย์ติดเชื้อโควิด 618 คน เสียชีวิต 1 คน /rgQFGc58n9
2:Pomcola:
เมื่อพนักงานเซเว่นติดโควิดยกร้าน ข่าวเงียบ ไม่มีประกาศ สังเกตได้จากพนักงานหน้าใหม่มาเปลี่ยนยกชุด ล่าสุดร้านกาแฟในรพ.ก็ติด ปิดร้านไปเงียบๆ วันนี้เปิดใหม่เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น
3:CHENnie_새벽별⭐️EXO⚡️🐱사랑하는 종대에게 w Last Scene:
ข่าวโควิดล่าสุด_3
มหากาพย์ The Box = แอ๋วไทยเทรนแท็กให้เอามาฉายในไทย >> 25 มี.ค คอนเฟิร์มเข้าไทยแน่ๆ >> ปักวันเข้าฉาย 29 เม.ย >>เลื่อนประกาศฉายมาเรื่อยๆเพราะโควิด >> ล่าสุดมีข่าวว่าเลื่อนไปถึง 5 ส.ค. ปรากฎพชยออกจากกรมมางง ทำไมแอ๋วไทยยังไม่ได้ดู 😢😢 /aZtnHieo7O
4:โต๋เต๋🌸JAAE:
แซะมาแซะกลับไม่โกง

วันก่อนมีข่าวเกาหลีแซะญี่ปุ่นว่าตัวเลขผู้ติดเชื้อที่น้อยเพราะตรวจน้อย

วันนี้ญี่ปุ่นเสนอข่าวโควิดเกาหลี บอกว่ายอดผู้ฉีดวัคซีนพอๆ กัน แต่ตัวเลขไม่ลดลง (แรง) ล่าสุดมีคลัสเตอร์ที่ตลาดขายของเกษตร
5:𝐀𝐥𝐥 𝐨𝐟 𝐦𝐲 𝐥𝐢𝐟𝐞 ♡̶ᴮᴮ:
วว.แจ้งเตือนมากุแบบช้อค เห้นคำว่าโควิดคือใจหายแว้บเรย ไม่เอาข่าวแบบนี้แร้วได้มั้ย เมมเบ้อเพิ่งหายกันไปเอง ล่าสุดจีมินติดโควิด โอ่ยกุไม่ไหว ฮื่อขอให้หายไวๆนะ
6:ꔛ˚ˑ milkyway ||| 🏳️‍🌈⋆。˚:
ข่าวโควิดล่าสุด_6
วันนี้มีกิจกรรมนะคะ ขอให้ทุกคนช่วยกันแท็กให้ติดเทรนด์และรีกระจายข่าวกันต่อไปนะคะ ขอร้องนะคะ อย่าเพิกเฉยกันเลยค่ะ ล่าสุดรัฐบาลเหี้ยจะเปิดประเทศ ทั้ง ๆ ที่มีคนติดโควิดสายพันธุ์ใหม่แล้วค่ะ #ม็อบ26ตุลา64 /cPeYj2uLMR
7:𝐀𝐥𝐥 𝐨𝐟 𝐦𝐲 𝐥𝐢𝐟𝐞 ♡̶ᴮᴮ:
บังทันค่อยๆหายจากโควิดกันทีละคนแร้ว วันนี้พี่ยุนกิหายจากโควิด กักตัวเสร้จแร้ว ล่าสุดพี่นัมจุนกะมาบอกว่ากักตัวใกล้จะจบแร้ว แงงงเหลือแค่พี่จิน ขอให้หายไวๆ รอข่าวดีอยู่นะ
8:FreeYOUTH:
ข่าวโควิดล่าสุด_8
ประเทศไทยมีข่าววิกฤติรายวัน ไม่ว่าจะเป็นยอดโควิด ข่าวไม่มีวัคซีน ข่าวเตียงไม่พอ และล่าสุดวันนี้มีข่าวโรงงานเม็ดโฟมระเบิดตอนตีสาม ซึ่งจนสามทุ่มก็ยังไม่สามารถควบคุมได้ #โรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้ /PAdFPDQW0d
9:napat.k78∞:
ข่าวโควิดล่าสุด_9
7.7 #GOT7 ต้อนรับด้วยพี่แจ็คกำลังมาไทย ยองแจติดโควิด ปิดท้ายด้วยข่าวเดทแจบอม!!!!! เยี่ยมไปเลย สุดยอด อีนกเป็นไบโพลาร์แล้วล่าสุด ก็คือมีความสุข ดีใจ ช็อคตกใจ และยินดีในเวลาด้วยกัน …. เป็นนกนี่ต้องสู้ชีวิตขนาดนี้เลยเหรอวะ #JACKSON #Youngjae #JayB /zWY46PaeG4
10:ธวัชชวิน โกพัฒน์ตา:
ข่าวโควิดล่าสุด_10
อ่านข่าวแล้วเศร้า นี่หรือคือคุณภาพชีวิตของคนไทยกับเงินงบประมาณแผ่นดินที่ถูกใช้ไปกว่า 20 ล้านล้านบาท ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา

“เด็กชายวัย 13 ปี ป่วยติดเชื้อโควิด กลัวแพร่เชื้อให้ยายวัย 80 ปีป่วยติดเตียงที่บ้าน จึงออกจากที่พักมาอาศัยนอนใต้สะพานข้ามคลอง ล่าสุดมีผู้ช่วยเหลือแล้ว” /1xwDDuirjs

-->