1:ไปกินข้าวที่โรงแรมกันนนนนนน🏨

วันนี้แฟร์จะพาทุกคนมาเปลี่ยนบรรยากาศจากร้านอาหารร้านคาเฟ่เปลี่ยนมาเป็นกินข้าวที่โรงแรมแทน

📍𝗧𝗵𝗲𝗠𝗮𝗽อยู่ชั้น2ในโรงแรมMeStyleMuseum

อาหารจะเค้าเป็นเซ็ทๆเริ่มต้นตั้งแต่ราคา699-2,099บาท

โดยจะสามารถเลือกอาหารได้ตามStepจาก1-7จะเลือกได้Stepละ1เมนู(แตกต่างกันไปตามราคาของแต่ละเซ็ท)

🌸แฟร์เลือกเป็น“เซ็ทอิ่มจุใจ1,499บาท”(เลือกได้5เมนูจากStep1-6ฟรี!!ข้าว4จาน)

-ปลากระพงทอดซอสสามรส

-ซี่โครงหมูตุ๋นคะน้าฮ่องกง

-สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาทะเล

-ต้มยำกุ้งน้ำข้น

-กุ้งโสร่ง

คุณภาพแน่นล้นจานจานใหญ่ทุกจานรสชาติอร่อยถูกปาก

วัตถุดิบคุณภาพปลาตัวใหญ่กุ้งตัวโตซี่โครงหมูนุ่มลายย~

เมนูที่แนะนำเลยคือเมนูพวกปลากับสปาเก็ตตี้จานใหญ่ให้เยอะมากกกกกกกกกกิน2จานก็อิ่มจุกแล้ว5555555ถ้าทานไม่หมดสามารถให้ทางร้านห่อกลับได้น้าาาาา

✨อิ่มอร่อยในราคาสุดคุ้ม✨

ถ้าใครกำลังหาสถานที่ทานข้าวหรือเลี้ยงฉลองในโอกาสพิเศษเล็กๆกับครอบครัวแนะนำร้านTheMapเลยจ้าาาาา

2:Kantary hotel korat โรงแรมที่เหมือนคอนโดมากก

อยากมารีวิวโรงแรมนี้มากเพราะดีมากจริงๆทั้งอาหารทั้งห้องพัก

-อาหารมีทั้งญี่ปุ่นไทยจีนอิตาลีซูชิซาชิมิก็มีคนแล่ให้สดๆไปเลยของหวานก็เยอะมากเค้กต่างๆฟองดูช็อกโกแลต(สตอเบอร์รี่กับมาชเมลโล่)เครปทำสดๆไส้ให้เลือกก็เยอะดีต่อใจสำหรับคนสายของหวานมาก

-ห้องพักของเราเป็นห้องสำหรับสี่คนนะคะ1-3จะเป็นส่วนที่เข้ามาแล้วเจอเลยห้องครัวที่นั่งเล่นมีเครื่องซักผ้าด้วยนะส่วนภาพ4-5คือห้องนอนกับห้องนำ้ส่วนตัวสองภาพท้ายก็เป็นอีกห้องนึงก็คือแบ่งสัดส่วนดีมากจริงๆกว้างขวางเหมือนอยู่คอนโดเลย

ถ้าใครอยากแค่มาทานอาหารก็จองกันได้ราคาดีมากปกติทานโรงแรมคือพันอัพแต่ไม่เลยสำหรับที่นี่แบ้งพันมีทอนแต่ไม่ใช่999นะทุกคน55555555ประมาณคนละ6-7ร้อยยราคาดีขนาดนี้มาดูบรรยากาศดีดีก็คุ้มแล้ว

-ข้อเสีย:จองห้องพักสี่คนแต่ว่าหนึ่งห้องใช้ไวไฟได้แค่สองเครื่องน้าาาคิดว่าน่าจะเป็นข้อเสียเดียวเลย

ตอนนี้ขอตัวไปพักก่อนนถ้ามีอะไรอยากเสริมจะพิมในคอมเม้นน้าา

3:รวมโรงแรมวิวเทพทั่วไทย พร้อมประเภทห้องที่ควรจอง!

ไหนใครชอบเลือกโรงแรมจากวิวบ้างงง?อ่ะโพสต์นี้จัดมาเน้นๆเลยลิสต์โรงแรมวิวเทพๆทั่วไทยไม่สนเรื่องความหรูหราชื่อแบรนด์หรือระดับการบริการใดใดมาวัดเรื่องความวิวสวยกันอย่างเดียวเท่านั้น!

วันนี้คัดมาทั้งหมด8โรงแรมพร้อมบอกroomtypeที่ควรเข้าพักด้วยนะใครจะตามลองรีเควสห้องตามที่เราแนะนำเลยเพื่อความวิวเทพที่สุดที่อยากให้ทุกคนได้ไปลองไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง

Apsara:เขาหลักมีโรงแรมให้เลือกเยอะมากแต่นี่คือโรงแรมเดียวที่อยู่ตรงMemoriesbeachbarซึ่งเป็นหาดสวยสุดของเขาหลักเลยตอนเย็นหาดตรงนี้จะกว้างมากพระอาทิตย์ตกแบบสวยเฉียบสุดๆและหาดก็เงาเป็นกระจกสะท้อนท้องฟ้าเลยApsaraไม่ใช่โรงแรมที่หรูที่สุดแต่วิวสวยสุดในเขาหลักแน่นอนแนะนำพักห้องที่เป็นoceanviewดูกันให้เต็มตาไปเลย

TheCampian:ที่พักสไตล์campแต่จะเป็นแคมป์ไฮโซหน่อยอยู่ที่เชียงดาวเชียงใหม่ที่นี่ห้องพักทุกห้องจะหันหน้าเข้าหาดอยหลวงเชียงดาวตื่นเช้ามาจะเจอวิวภูเขาเทพๆมีหมอกคลอเคลียอยู่เต็มๆหน้าห้องเลยที่นี่พักห้องไหนก็วิวสวยนะเลือกได้หมดเลยแต่ถ้าใครอยากได้วิวมุมสูงหน่อยแนะนำเป็นห้องvillaบนตึกครับ

BandaraPhuket:โรงแรมวิวเทพที่ฮอตมากในภูเก็ตเห็นวิวทะเลมุมสูงของแหลมพันวาซึ่งเป็นจุดที่luxuryมากของภูเก็ตในทะเลก็จะมีเรือยอร์ชอยู่เต็มเป็นองค์ประกอบหรูๆให้ดูห้องทุกห้องหันหาทะเลและกระจกหน้าห้องบานใหญ่มากตอนกลางวันแสบตานะแต่วิวสวยจริงแนะนำพักห้องที่อยู่แถวบนๆหน่อยครับเป็นห้องที่ขึ้นต้นด้วยเลข6หรือ7น่าจะกำลังดี

KohMookSivalai:เอาจริงคือโรงแรมนี้landscapeโกงมากตั้งอยู่บนแหลมปลายสุดของเกาะมุกตรังมีทะเลล้อมรอบทุกด้านฟีลมัลดีฟส์เลยใครอยากสัมผัสทะเลจริงๆต้องที่นี่เลยแนะนำพักห้องbeachfrontที่อยู่แถวหน้าสุดเดินไม่กี่ก้าวถึงทะเลเลยยย

Capedara:โรงแรมสุดหรูพัทยาที่นี่จะเป็นตึกสูงเห็นวิวทะเลพัทยากว้างมากแนะนำให้พักห้องDaradeluxeจะได้มุมอ่างอาบน้ำวิวปังมากกระจกสามด้านสวยหรูปัง

HotelIndigo:เป็นstaycationที่ประทับใจมากโรงแรมนี้อยู่ที่ถนนวิทยุโซนหรูสุดๆของกรุงเทพตึกแถวนี้สวยมากลัคชูสุดๆตอนกลางคืนปิดไฟห้องดูวิวตึกแบบนี้ได้ฟีลคอนโดหรูในนิวยอร์คมากแนะนำพักห้องที่เป็นcityviewห้องมุมชั้นสูงๆหน่อย

MillenniumHiltonBangkok:ถ้าใครอยากเห็นวิวกรุงเทพแบบเทพๆต้องที่นี่เลยครับวิวกลางวันว่าสวยแล้ววิวกลางคืนยิ่งสวยหรูมากที่นี่อยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยาicoonsiamและใกล้โซนสาทรที่ตึกสวยมากแนะนำพักห้องPanoramicexecutivesuitesครับกระจกทั้งแถบเห็นวิวได้กว้างมาก

WestinPhuket:ที่นี่เป็นโรงแรมหรูอยู่ตรงแหลมที่เกาะสิเหร่ตัวโรงแรมใหญ่มากเหมาทั้งแหลมเลยมีห้องหลายtypeมากแต่เราแนะนำเป็นpoolvillaไปเลยเพราะราคาคุ้มมากห้องที่พีคสุดคือSalapoolvillaห้องริมสุดของปลายแหลมสวยเอาตายมาก

4:ที่พักสวยสุดคุ้มที่นครสวรรค์

👉🏻รีวิวโรงแรมหมีกอดหมอนนครสวรรค์

เริ่มต้น700กว่าๆห้อง3คน1400รวมอาหารเช้า3คน

จ่ายประกัน500(ได้คืนครบตอนเช็คเอ้าท์)

❤️พนักงานบริการดีมาก10/10

❤️ห้องอาจจะมืดไปสำหรับผมแต่โดยรวมโอเคครับสะอาดแอร์เย็น

❤️ห้องน้ำมีร้อนเย็นรวม3ฝักบัวแล้วแต่จะเลือกอาบเลย

❤️ที่จอดรถอยู่ใต้ห้องพักเลย

5:กินตามเฮียสาม​ #นครสวรรค์​

ร้านอาหารราคาไม่แพงรสชาติดีเลยมีห้องพักราคาไม่แพงอีกด้วยนะห้องพักสไตร์​รีสอร์ทร้านติดแม่น้ำก่อนข้ามไปตัวเมืองนครสวรรค์​

.

ขาเที่ยวแนะนำที่นี่เลย

6:แนะนำที่พักนครสวรรค์ Tamsabai Hotelทาสแมวต้องไปจัดแล้ว💖🐱

โรงแรมตามสบาย(TamsabaiHotel)

🏨โรงแรมไม่ใหญ่ไม่เล็กการตกแต่งคือเดาได้เลยว่าเจ้าของต้องรักแมวมากๆอิอิที่นอนคือนุ่มและหอมมาก🛌

🍲อาหารเช้าคืออร่อยมากและมีให้เลือกหลากหลายมีกาแฟแคปซูลstarbuck☕️พร้อมเครื่องในห้องให้ด้วยฟรีด้วย!🫶🏻อยู่ใกล้ใจกลางเมืองที่สำคัญมีน้องแมวเยอะไปหมดทาสแมวต้องมาเลย🐱

👉🏻ใครขับไปเหนือผ่านนครสวรรค์แนะนำให้ไปนอนพักกันได้หรือใครต้องการเปลี่ยนบรรยากาศที่นี่คือดีมากแอบกระซิบทาสแมวห้ามพลาดอิอิค่ะรับรองมาแล้วต้องชอบ😍😍

✨สิ่งน่าสนใจ:อาหารเช้าดีที่นอนเลิศมีน้องแมวน่ารักๆให้เล่น💘

🗣ข้อแนะนำ:อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมายเลยค่าา

7:Sala Samui⛱ โรงแรมที่ถ่ายรูปได้ทุกมุม🥹

ไหนๆก็จะสิ้นปีล่ะวันนี้เลยมาป้ายยาโรงแรมที่ไปมาแล้วรู้สึกว่าคุ้มค่ามากกับการจ่ายเงินมากกก🥹นั่นก็คือSalaSamuiนั่นเองงง🔥⛱เป็นโรงแรม5ดาวที่เซอวิสดีมากเว่อออ🥰แถมเอาใจคนชอบถ่ายรูปชอบทำคอนเทนท์สุดดดดๆไม่ว่าจะยกกล้องไปทางไหนคือแกได้ช็อตเลยจ้ะ🤪เหมือนเว่อนะแต่มันคือเรื่องจริง😂ต้องบอกว่าทุกมุมของเขาคือดีไซน์มาแล้วจริงๆว่ามันถ่ายรูปได้และสวยด้วย✨ที่สำคัญเลยคือนางรับสิทธิ์เราเที่ยวด้วยกันเด้อออจากห้องละหมื่นเหลือแค่หลักพันเท่านั้นน🔥ที่ปังไปกว่านั้นคืออาหารจ้าาอาหารเช้านางเยอะมากกกกกสั่งมากินที่ห้องก็ได้เด้อแล้วจะบอกว่าขนมที่อยู่ในห้องเป็นรีฟิลจ้าา💡เค้าจะมาเติมตลอดดด😘บอกเลยว่าคุ้มค่ามากเว่อออ💕💕

8:🥐🍯🥑 บรรพต-นครสวรรค์

-->