1:สการาแบ้ะ:
ใครก็ได้มาเอ็นดูลูกสาวกูหน่อย นิสัยแบบ อ่านแล้วรีเลทสุส ๆ ทั้งเรื่องที่ไม่รู้สึกสงบเพราะแบกซาเวจเอเนจี้ไว้บนบ่าตลอดเวลา ทั้งเรื่องที่เจอเพื่อนแล้วรู้สึกไม่ว่างเปล่า ไม่รุ้จะขายยังไง แต่มามอบความรักให้ซารังกันนะคะ🤲 /lKcJXDzSv7
2:somchai vitaya:
ความรัก ไม่ได้มีแค่เรื่องบนเตียง
บางทีย้ายไปที่ระเบียง บ้างก็ดี55
3:`• บลู ♡ (◍•ᴗ•◍):
ติดใจสกินแคร์ Shiseido ตัว Wrinkle Spot หลอดทองมากนะ เป็นครีม retinol ที่ทาเฉพาะจุดที่เรากังวลเรื่องริ้วรอยร่องลึก เช่น หางตา ร่องแก้ม หรือแต้มบนรอยดำเข้มๆ เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่หนักหรือแสบผิวเลย ให้ความชุ่มชื้นนานด้วย นี่ว่าทาแล้วผิวดูกระชับ สดใสขึ้น ความผิวดูเด็กลงอ่ะ รักเลยยย /QmchIHw273
4:ST🌟RLIGHT EunSaNoon​ VIXX6 #VERIVERY​ (rest):
ชั้นรักตัวละครแบบแดนธรรมเข็มหอมความคิดการพูดจามีเหตุผลสนับสนุนเสมอถึงแม้จะมีเรื่องเหลือเชื่อเข้ามาเกี่ยวแต่ยังไม่ทิ้งเหตุผลบนหลักความเป็นจริง​ #ป้อมปางบรรพ์ep10
5:P.nok Shihuahua หูตั้ง |fan account|:
Come away with me.เพลงนี้มีความหมายดีนะ💚💘💛
ฉันอยากจะก้าวเดินไปกับคุณ
กลางวันวุ่นเมฆหนาเป็นสีเศร้า
ในทุ่งกว้างหญ้าเหลืองอ่อนคลอตามเพลา
ทำไมเราจะไม่ไปด้วยกัน
มากับฉันแล้วเราจะจุมพิต
ใช่ความคิดใช่เพียงเรื่องเพ้อฝัน
บนยอดผากลางหุบเขาที่สูงชัน
แล้วตัวฉันจะรักคุณมิให้สร่าง
มีต่อ /Jn7w0Cbzux
6:เด็กอ้วน 🐷:
สุดท้ายแล้วคนเราอาจไม่ได้ต้องการ
ความรักที่มันตื่นเต้นเร้าใจเสมอไป
แต่กลับต้องการแค่ใครสักคนที่เข้าใจเรา
บนโลกนี้มันมีเรื่องให้ชีวิตเราวุ่นวายพอแล้ว
หากจะมีความรักคนเราควรได้รักใครสักคนโดยไม่ต้องเหนื่อย
ได้อยู่กับคนที่เราสามารถทิ้งตัวใส่เขาได้
โดยที่รู้ว่าเขาจะคอยรอรับเราอยู่เสมอ
7:「fern」:
เห็นทวีตเรื่องดาราเอาลูก (ทารก) มาใช้ขายของบน SNS วนกลับมาอีกแระ ก็งงนะที่ยังคงมีคนใช้ตรรกะเดิมๆ ว่า “เป็นเรื่องส่วนตัวของครอบครัวเขา” “แชร์ความน่ารักของเด็ก” “หาเงินให้ลูกใช้ในอนาคต”

…เอ่อ เวลาพูดถึง “สิทธิเด็ก” นี่ก็ยังพยายามหา “ข้อยกเว้น” กระหน่ำเนอะ
8:ลูกสาวกงจู่ft.๒๕๖๖✨:
ดีใจที่ค่ายหูตาไวและมอนิเตอร์หน้าจอตลอดแต่ก็อยากให้เก็บเคสต่างๆเรื่องความเท่าเทียมไปลองพิจารณาดูนะคะว่าแท้จริงแล้วสาเหตุที่ทำให้เกิดแฟนวอร์นั้นมาจากอะไร แน่นอนว่าทุกคนอยู่บนพื้นฐานของการรักศลปของตัวเองและอยากสนัยสนุนศลปอย่างเต็มที่ ค่ายลองเก็บข้อมูลแล้วนำไปพิจารณาในที่ประชุมดูค่ะ
9:เฟอเดอเอิ้ด:
เพราะไร เพราะมันเคยมีเรื่องเกิดขึ้นมาแล้วอะที่คนใกล้ตัวนัดเจอกับผช เค้าชวนไปบนห้องรอเค้าเปลี่ยนชุดละไว้ใจไง ความรักความใจ ละมันโดนข่-ขื-อะ พอรู้อีกทีก้เสียใจมากที่ช่วยอะไรไม่ได้เลย
10:D-4|~𝐽𝑈𝑁𝐸🖤𝐹𝑅𝐸𝐸𝑁 🖤𝐵𝐸𝐶𝐾𝑌 🧸🌷:
“อยากให้ทุกคนได้เห็นว่าความรักที่เกิดมันเป็นเรื่องจริง เป็นเรื่องที่สามารถเจอได้ในชีวิตประจำวัน อยากให้ทุกคนเปิดรับความรักของคนสองคน” ชอบประโยคนี้ของพี่ฟรีนมาก มันทัชใจ 🥹 ใช่ค่ะ อยากให้รู้ว่ามันมีความรักรูปแบบนี้อยู่บนโลกนี้จริงๆ 💕

-->