1:Mcot Phuket:

🔴 วันนี้ (10 พ.ย.66) เวลา 12.56 น. เกิดเหตุแผ่นดินไหว ทางตอนเหนือของหมู่เกาะสุมาตรา ประเทศอินโดนีเซีย ขนาด 4.9 ลึก 10 กม. ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ประมาณ 443 กม. /tsSj48EPJQ
2:Faiza Kalilah ♢ 53 (คุม PVP รับน้อง ตอบโรลช้า):
@ToB2_Nestor (//บีบนวดพี่นะคะ)

“อื้อ ได้สิคะ”

ทุกครั้งที่มีใครถามถึงบ้านเกิด ฟาอีซาก็ยินดีที่จะเล่าให้ฟังเสมอ

“บ้านข้าอยู่มนประเทศแอ็ตลาสค่ะ เป็นเกาะใหญ่สุดทางตะวันออกเฉียงใต้ของเอเดน ผู้คนที่นั่นส่วนมากทำอาชีพประมงและจับปลาน้ำลึก แต่ก็ยังมีอาชีพอื่นที่น่าสนใจเช่นนักเต้นระบำ +
3:꒰ ִֶָ 🐑࣪ ۰ Dr. 𝐋𝐲𝐝𝐢𝐚 ˖ ࣪♡⊹ ꒱ parody:
@akainubotth ㅤㅤ ㅤ
พยักหน้า

“ ค่ะท่าน ดูเหมือนที่มีทหารนายหนึ่งรายงานสาเหตุให้ฉัน เหมือรมาจะมาจากเกาะทางตอนใต้น่ะคะ สภาพแต่ละคนเหมือนจะโดนแรงจากระเบิดทุกคนเลย 🙇🏻‍♀️ ”

ㅤ ㅤㅤ ㅤㅤ ㅤㅤ ㅤㅤ ㅤㅤ
4:สำนักข่าวไทย Online:

#แผ่นดินไหว ขนาด 4.8 ลึก 10 กม. ที่หมู่เกาะนิโคบาร์ ประเทศอินเดีย เมื่อเวลา 03.59 น. วันนี้ (10 พ.ย.65) ศูนย์กลางอยู่ห่างไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ประมาณ 433 กม.
.
ข้อมูล : กองเฝ้าระวังแผ่นดินไหว กรมอุตุนิยมวิทยา
/piC5ZbucJ9 /KudUH6B2nX
5:Aye | Human X Club:

#HxC2ndmeetup สนุกมากกกก จะบ้าจะบอ คงคอนเซปเมาสะบัดจริงๆคอมมูนี้ เต้นจนลืมบ้านเลขที่55555555555555555 ถึงจะไม่ได้เกาะกลุ่มกัน แต่พอมองไปเห็นทุกคนเอนจอย ทางทีมก็แฮปปี้ทิสุส (รูปสุดท้ายคือความเจ็บปวดที่ไม่มีใครรู้ ใต้กระโปรงที่แหวกข้างนั้น เต้นจนกลับบ้านมาหนังหลุดไปเลยค่า🥲) /Q0elvn5qTm
6:🐶 BBiwty 💞:
@2jsupport_house @2Jkhunchalach อยากพาพี่เจไปลอยที่ทะเลทางภาคใต้ค่ะ เพราะเราเองก็ยังไม่เคยลอยกระทงในทะเลเหมือนกัน แต่จริงๆ ก็ไม่ได้ลอยกระทงนานแล้ว เพราะอยากช่วยลดขยะ อาจจะเปลี่ยนเป็นลอยออนไลน์ทางทะเลที่เกาะหลีเป๊ะค่ะ สุดท้ายนี้ขอให้ทูเจเจอแต่สิ่งดีๆนะคะ

#2jkhunchalach #ลอยกระทงลอยกะเจ
7:THE STANDARD POP:

เกาะนรกพร้อมต้อนรับเหล่าคนโสดใน Singles Inferno: โอน้อยออก ใครโสดตกนรก รายการเรียลิตี้ออกเดตที่ฮอตฮิตที่สุดในเกาหลีใต้กลับมาอีกครั้งในซีซันที่ 2 พร้อมภารกิจท้าทายความรู้สึกที่ร้อนแรงกว่าเดิม เริ่ม 13 ธันวาคมนี้ ทาง Netflix

/2bYcMXC0zh

#솔로지옥 #SinglesInferno /KqyuDb9rjg
8:🐋:

ผู้ชายทรงดิบๆ กล้ามเป็นมัด เสื้อแขนกุด แบล็คกราวด์ทะเล ไวบ์เดียวกับนายหัวหฤษฎิ์ เจ้าของเหมืองแร่และเกาะทางภาคใต้
#bbrightvc /8cvcQOLNL3
9:Austin007 (Slow):
@ATSR_SAMUT “บ้านเราหรอ ช่วงนี้อากาศเริ่มเย็นแล้วน่ะ”

“เมืองที่เราอยู่เป็นเกาะทางใต้ของนิวซีแลนด์น่ะ มีภูเขารอบๆแถมยังมีหิมะปกคลุมด้วย แต่ที่เราชอบที่สุดคงเป็นวิวทะเลละนะ”

อัสตินพูดภาพรวมของเมืองที่ตัวเองอยู่ให้อีกคนฟัง

“แต่ประเทศไทยเราไม่เคยไปเลย”
“ที่นั้นเป็นไงบ้างหรอ?”
10:แมวจรจัด:
ปัญหาใหญ่ของภาคใต้คือดงสลิ่มข่ะ

เกิด+โต+กลับมาทำงานหาดใหญ่ หาดใหญ่ก็มีฝุ่นจากอินโด การคมนาคมห่วย ราคาบ้านแพง เหมือนจะมีทุกอย่าง แต่ถ้ามาทำงาน+ปักหลักอยู่ทางนี้แบบไม่มีพ่อแม่ให้เกาะบอกเลยอยู่ยาก แต่นี่ก็ยอมรับว่าไม่รู้จะไปอยู่ที่ไหนจริงๆ ถ้ารู้ล่วงหน้าจะไม่เล่นตัวกับผู้เลย 😂

-->