1:จิรา~โซวอนตลอดไป:
ด้วยความที่เรียนทั้งสถาปัตย์ทั้งศิลปะไทย การออกนอกสถานที่ของอาจารย์ก็คือพาทัวร์วัดทั่วภาคเหนือ แล้วเวลาไปเที่ยวต่างจ.กับครอบครัว เช่นลำพูนลำปางแพร่น่านพะเยา ก็คือพักกกกก เห็นวัดมาหมดแล้วข่าาาแม่ อาจารย์ทัวร์ทุกปีเลย
2:kalaya:
Soupvan พาเที่ยวชมกาดแม่ทา จ.ลำพูน

Photo By JJ soupvan
สถานที่ ตลาดแม่ทา จ.ลำพูน

เดินทางนึกถึงเรา #soupvan
/VEpYKqHKGh
3:Rung🌈หวานใจมิวกลัฟ☀️🌻💞:
เย็นนี้ไปแขวนโคม ณ ลานเจ้าแม่จามเทวีมา อยากบอกว่าสถานที่สวยมากๆอยากให้หวานใจทุกคนและ@MSuppasit @gulfkanawut และ@chuen_sanaeha มาเที่ยวลำพูนจัง แต่ไม่เป็นไรน้าถึงแม้ทุกคนไม่ได้มารุ้งก็ขอพรให้ทุกคนแล้วนะคะ🥰🙏🌞🌻💖
#MewSuppasit #GulfKanawut
#หวานใจมิวกลัฟ /yBoNmROjsL
4:Arm_chw:
ทัวร์ลงเละ! #พิมฐา เน็ตไอดอลชื่อดัง แจ้งติดเชื้อโควิด-19 พร้อมเผยไทม์ไลน์ เที่ยวเชียงใหม่-ลำพูน ไร้มาตรการกักตัว ไปหลายสถานที่เสี่ยง #โควิด19วันนี้ #โควิดวันนี้ #COVID19 #Covid /KoHCbmHKOL
5:หน้ายักษ์อ่ะ:
ช่วงนี้มีโปรเจคที่ลำพูนพอได้มาบ่อยก็พบว่าจริงๆลำพูนเป็นเมืองที่ enrich ประวัติศาสตร์มากกว่าเชียงใหม่อีก ที่นี่นอกจากอาณาจักรหริปุญชัย ยังบียอนด์ไปจนยุคก่อนประวัติศาสตร์ ช่วง3000ปีที่แล้ว ที่นี่คือเมืองค้าขายหลักที่นึง และที่น่าตกใจหลายที่ยังไม่ขึ้นทะเบียนกรมศิลป์เลยด้วยซ้ำ
6:NICE:
พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติหริกุญไชย ดีมากที่มีโอกาสได้แวะมาเที่ยว นาน ๆ จะได้มาที แต่ก็แวะคาเฟ่ทุกครั้งที่มาลำพูนเลย /g9E3Occi1t
7:Mono News (MThai):
อัปเดต #โควิด19 – 9 เม.ย. 16.00

#ลำพูน พบผู้ป่วยโควิด-19 เพิ่ม 2 ราย

– ชาย อายุ 24 ปี อาชีพจัดอีเวนท์ในสถานบันเทิงในกทม
ประวัติเดินทางไปสถานบันเทิงในกทม. ก่อนกลับมาลำพูน ซึ่งก่อนเข้าเกณฑ์ทหาร ได้แวะไปเที่ยวสถานบันเทิงในเชียงใหม่

ทราบว่า มีผู้ป่วยที่กทม. จึงเข้าตรวจหาเชื้อ
8:P. Will 🕊️☮️🇺🇦🍀🫒🐳🐋:
😃8 สถานที่เที่ยว พิสูจน์รักแท้
ใกล้วันวาเลนไทน์
1. ภูกระดึง เลย
2. ภูสอยดาว อุตรดิตถ์
3. เขาวงพระจันทร์ ลพบุรี
4. ดอยขะม้อ ลำพูน
5. วัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม นครราชสีมา
6. วัดถ้ำเสือ กระบี่
7. เขาอกทะลุ พัทลุง
8. วัดพระบาทภูคำ เขื่อนอุบลรัตน์ ขอนแก่น
/c9DNr73tOY
9:aeruka ทำงานหัวหมุน:
พูดได้เลยว่าชอบในทุกฉากของเรื่องนี้ ที่ชอบที่สุดก็คงตอนที่ทั้งคู่แยกกันที่สถานีรถไฟแล้วหนังตัดไปที่สถานที่ต่างๆที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกันคือมันแบบจะเศร้าก็เศร้าแต่มันสุขใจมากกว่า แล้วตัวละครคือนั่งรถไฟไปก็แอบยิ้มลำพังหัวเราะลำพูนดูแล้วแบบเขินว่ะเขินชิบหาย
10:pimchanok yosprayoonwong:
สวัสดีค่ะ ท่านผู้ชมทุกท่าน
ตลาดเห็ด สามแยกบ้านธิ
อ.บ้านธิ จ.ลำพูน เป็นศูนย์รวมเห็ดนานาชนิด ใครชอบกินเห็ด ต้องมาเที่ยวบ้านธิ เมืองสามไต เสน่ห์มัดใจชาวลำพูน ไปชมตลาดเห็ด ไปชมหมู่บ้านไทลื้อ ไทยวน ไทยองและสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายมาเลยที่นี่บ้านธิ ลำพูน จ้าว /QLEBuK74MY

-->