1:บังตูน:
ประเทศที่สถานที่ท่องเที่ยวอลังการล้านแปดของโลกเท่าที่ไปมา มี 3 ที่ 1. จีน 2. อินเดีย 3. รัสเซีย ใครชอบความใหญ่ต้อง 3 ประเทศนี้แล้วสตอรี่เยอะมาก
2:พัดชาอึน ˘͈ᵕ˘͈🍦:
ประเทศ รัสเซีย สถาน ที่ ท่องเที่ยว_2
2. รัสเซีย ไปแลกเปลี่ยน1เทอม คือแปลกใหม่มาก ตอนแรกคิดว่าจะไม่รอด 555555 แต่พออยู่ไปนานๆ รู้สึกสบายกว่าบ้านเรา ประเทศเค้าดีมากสะอาด ประทับใจในการเดินทางไปไหนมาไหนง่ายเพราะขนส่งเค้าทั่วถึง 😌 ชอบๆ แนะนำให้ทุกคนไปเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวสวย ไปเที่ยวไม่ยาก คือ ดีมากกกกก /6oLZw2Nkdf
3:🦋Palitduang ☀️Samornchoke⭐️☘️:
ประเทศ รัสเซีย สถาน ที่ ท่องเที่ยว_3
60. Church Of The Savior On Blood
ประเทศรัสเซีย สถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นที่สุดในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก มีการประดับประดาตกแต่ง มีเพดาน กำแพงหลากหลายสีสัน และโดมทรงหัวหอม 5/35 ลว.28/1/65 @peckpalit #เป๊กผลิตโชค
#PeckPalitchoke #แท๊กนี้ผลิตโชคSS2_Day25 /0PekJQRWOl
4:Dodeden.com:
Kronstadt Naval Cathedral มหาวิหารการเดินเรือแห่งนักบุญนิโคลัส สถานที่ท่องเที่ยวสุดสวยในประเทศรัสเซีย ที่เราอยากให้คุณรู้จัก

[ อ่านต่อได้ที่ > /oUesbOeZls ]

#โดดเด่นดอทคอม #กินเที่ยว #มหาวิหาร #รัสเซีย
5:MySJK:
@miomoney ที่ประเทศรัสเซีย ตามพิพิธภัณฑ์ หรือพระราชวังต่างๆที่เปิดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวก็มีคนสูงอายุทำงานเช่นกันค่ะ ส่วนใหญ่ก็เป็นงานนั่งประจำห้องจัดแสดง ห้องรับฝากโค้ท ขายตั๋ว แปะตั๋วที่ทางเข้าอะไรแบบนี้
6:Tatarus:
@EakThestandard ใช่ เป็นข้อตกลงร่วมกันของไทย-รัสเซีย ที่ให้คนของทั้งสองประเทศเข้าประเทศได้ 30 โดยไม่ต้องใช้วีซ่า เมื่อก่อนรัสเซียต้องขอวีซ่าท่องเที่ยว 60 วันจากสถานทูตหรือ มาขอที่สนามบินตอนมาถึงได้ 15 วัน แต่ตอนนี้ฟรีแล้ว เราไปก็ฟรรวีซ่า อยู่ได้ 30วัน
7:Next Step:
ประเทศ รัสเซีย สถาน ที่ ท่องเที่ยว_7
#หนึ่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดของรัสเซีย Suzdal เมืองที่ตั้งอยู่ในวลาดีมีร์ โอแบลส #ประเทศรัสเซีย หนึ่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในรัสเซีย มีประชากรราว 9,978 คน ปัจจุบันได้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่ง ภายในเมืองมีสถาปัตยกรรมเก่าแก่ตั้งแต่ยุคโซเวียต /h0vF89qOgE
8:FM91 Trafficpro:
ประเทศ รัสเซีย สถาน ที่ ท่องเที่ยว_8
#91อัปเดต ด่วน !! กราดยิงใจกลางกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย จุดเกิดเหตุห่างจตุรัสแดง 2 กม. มีทั้งผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต
>> /i2pWSwOTXG

ทางสถานทูตฯ มอสโก ขอให้ประชาชนติดตามข่าวสาร และใช้ความระมัดระวังในการเดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ต่างๆ ในช่วงเวลานี้ด้วย // #FM91 /CT0BSN8QW8
9:Dodeden.com:
พาเที่ยว Peter and Paul Fortress ป้อมที่สูงที่สุดแห่งเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก สถานที่ท่องเที่ยวสุดสวยในประเทศรัสเซีย

[ อ่านต่อได้ที่ > /f141a3SXOo ]

#โดดเด่นดอทคอม #PeterAndPaulFortress #Russia #กินเที่ยว
10:THE STANDARD:
World Cup Diary Day 5: เป็นอีกวันที่ทีมงาน THE STANDARD พยายามเข้าไปสัมผัสบรรยากาศของสถานที่ท่องเที่ยวที่ดังที่สุดในกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย และได้พบกับแฟนบอลจำนวนมหาศาลที่เดินทางมาร่วมสัมผัสบรรยากาศในวันนี้
#WorldCup
#FIFA18WorldCup
#RUS
#TheStandardCo
/Pt3BXxbx1G

-->