1:4th Army Area กองทัพภาคที่ 4:

พล.ต.ศานติ ศกุนตนาค ผบ.พล.ร.5/ผบ.ฉก.สงขลา ตรวจเยี่ยม ชป.จรยุทธ์ ร้อย.ร.2534 เพื่อติดตามการปฏิบัติงาน ตามแผนปฏิบัติการเชิงรุก พร้อมให้จัด ชป.ทั้งในเครื่องแบบและนอกเครื่องแบบ ลว.หาข่าว ตามสถานที่ท่องเที่ยวบริเวณชายหาดในห้วงวันหยุด ณ บ.ปากบาง ต.สะกอม อ.เทพา จ.สงขลา
#กองทัพภาคที่4 /rZkMrcy5wT
2:Brightidolz:
เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวหรือวิวในจังหวัดสงขลา เข้าไปกด like กันด้วยนะครับ
3:นักสู้:

2 ต.ค.65
กลุ่มจักรยาน🚴🏽‍♂️🚴🏽‍♀️ครอบครัวเพื่อไทย
เยี่ยมชม
📍อาคารชิโนโปรตุกิส
กลางนคร #หาดใหญ่

สถาปัตยกรรมผสมผสานจีนและยุโรป
โดดเด่นในภาคใต้

สถานที่ท่องเที่ยว
จุดเช็คอิน #นักท่องเที่ยว

นายอดุลศักดิ์ มูเก็ม
/tH5ZyaGEIR
#ทีมเพื่อไทย #สงขลา

#จังหวัดสงขลา /XiAgHf2Wxk
4:newuno™ | 13°N, 100°E | ✈ 🌏:

มัสยิดกลางจังหวัดสงขลา เป็นหนึ่งในสถานที่วาง Landscape ไว้สวยมาก มีสระน้ำแบบ Reflecting Pool เพื่อเสริมความยิ่งใหญ่ของอาคาร ถึงแม้ตัวอาคารจะไม่วิจิตรพิศดาร แต่ภูมิสถาปัตย์ก็ช่วยให้ขายเป็นแหล่งท่องเที่ยวได้ /EzqcTkSsZd
5:⠓⠁⠕ Exotic Short Hao กลางวันบ้า กลางคืนเมา:
ป้าปีแสบหูไม่ได้ติดตามข่าวการท่องเที่ยวเมืองไทยหรือคะ หรือคะ หรือคะ ฝรั่งยังรู้เลยว่าเมืองไทยน่าเที่ยวขนาดไหนในยุค คสช. มาถึงปัจจุบัน สถานที่ถ่ายภาพแบบนี้ที่สงขลา(อยู่ใกล้ๆจังหวัดหาดใหญ่) ก็มีนะ ฝรั่งชอบมาก แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติพี่ท็อปก็พัฒนาอย่างดี เที่ยวได้ใต้จรดเหนือเลย
6:หน่วยเฉพาะกิจสงขลา:

📄เมื่อ 17 ธ.ค.64, 0900
💂พล.ต.วรเดช เดชรักษา ผบ.ฉก.สงขลา ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนในพื้นที่ จัดกิจกรรม พหุวัฒนธรรมและพัฒนาสถานที่แหล่งท่องเที่ยวชุมชน เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ประชาชน ในพื้นที่ให้มีรายได้ ณ น้ำตกเวฬุวัน บ.ห้วยบอน ม.2 ต.บ้านโหนด อ.สะบ้าย้อย จว.ส.ข. /VqpKgpuMCW
7:Tichila thaipbs:

จนท.ยังคงกันพื้นที่ รอบบริเวณที่เกิดเหตุระเบิด 2 จุดในจังหวัดสงขลา เมื่อคืนที่ผ่านมา คือ 1.บริเวณนางเงือก แหลมสมิหลา สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดสงขลา 2.บริเวณรูปปั้นแมว-หนู เพื่อให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ @ThaiPBS @ThaiPBSNews /4ccjfu7j2a
8:Panya:

เขาตังกวน ⛰ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในจังหวัดสงขลา เป็นเนินเขาสูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 2,000 ฟุต จากยอดเขาสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของเมืองสงขลาได้โดยรอบ และยังเป็นที่ประดิษฐานเจดีย์พระธาตุคู่เมืองสงขลา ซึ่งสร้างในสมัยอาณาจักรนครศรีธรรมราช 😮

#Panya #panyaมาย้ำ /xegHhV01xP
9:ทรงภูมิ TNN24ช่อง16:

นักท่องเที่ยวแห่ชม #ทะเลหมอก ในมุมมอง 360 องศา บนจุดชมวิวยอดควนเจดีย์ สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ใน อ.เทพา จ.สงขลา

ส่วนที่ จ.เชียงใหม่ ฝนที่ตกชุกติดต่อกันหลายวันส่งผลให้เกิดปรากฏการณ์ทะเลหมอก #กลางฤดูร้อน บนยอดดอยอินทนนท์ #TNN24 #ช่อง16 @tnnthailand /jGdWaTDTuE
10:mr.changluang:

โครงการปรับปรุงถนนในชุมชนสายควนธง จังหวัดสงขลา เป็นหนึ่งในโครงการพัฒนาพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้ ซึ่งได้ดำเนินการพัฒนาและก่อสร้างระบบโครงสร้างพื้นฐานในเขตพื้นที่ชายแดนใต้อย่างเร่งด่วน

เครดิต Happy Life กับครัวคุณหรีด

#ทะเลหมอก #สถานที่ท่องเที่ยว #สงขลา #เขาควนธง #เจดีย์ควนธง #ใต้ /k1VwaoGeWY

-->