1:มป, (𝑠𝑙𝑜𝑤):
เด็กอะ เด็กกันมากๆ ฟีลไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนที่บางแสน ขีวิตเด็กอายุ 18 มันต้องแบบนี้แหละ มีความสุขกับเพื่อนๆงี้ อายุพึ่งเท่าไหร่กันเอง อุแง 🥺 /eRGLSp2f1M
2:เดย์ ,,:
เอาจริงบรู๊คเป็นหมาที่เที่ยวชิบหายวายวอดมาก เขาใหญ่ สระบุรี กาญจนบุรี เชียงคาน ปราจีน นครนายก ชัยภูมิ ลพบุรี นครปฐม ราชบุรี หัวหิน บางแสน พัทยา อัมพวา เขื่อน ทะเล ทุ่งหญ้า ภูเขา สารพัดจนนับไม่ได้ กูงงนี่หมาหรือเคอรี่ /b9N1edb1vL
3:ปิยะรักษ์ 🍂🎃:
ถ้า No Rain in Britain ของคุณกฤติการกับคุณทรงศีลคือบันทึกการเที่ยวอังกฤษที่มอร์บิดแต่แสนนุ่มฟู Paris Souvenirs ของคุณโอ๊ตก็เป็นปารีสที่สวยงามและเซ็กซี่ ภาพประกอบสวยมาก (ปล. บางภาพ nsfw เล็กน้อย ระวังจู๋ป็อปอัพขึ้นมาตอนพลิกอ่าน… yes จู๋ literally) นายแบบคุณโอ๊ตบทท้ายๆ งามจนถอนใจ /pAm0Tsxbd4
4:ศูนย์ข่าวภาคกลาง:
ทะเลบางแสนเกิดปรากฏการณ์น้ำใสจนมองเห็นพื้นทรายและก้อนหินที่อยู่พื้นทะเลอย่างกับมัลดิฟ มีสีฟ้าครามสวยงาม บรรยากาศนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวกันเป็นครอบครัวกำลังเล่นน้ำทะเลอย่างสนุกสนานและทยอยมาเที่ยวบางแสนกันอย่างต่อเนื่อง @TNAMCOT /cEIsguKTDg
5:Sim_Cin:
เป็นความเหนื่อยแลกกับความสวยงาม จริงๆญี่ปุ่นที่เที่ยวแปดแสนที่ได้เดินสบายๆมีเยอะแยะแต่มันคนละบรรยากาศไง บางทีอยากไปเมืองออนเซ็นก็ไป อยากไปสวนสนุกสวนดอกไม้ก็ไป แต่การเที่ยวบางที่ต้องถูกเวลาด้วยนะถึงจะไปได้เช่นปีนเขาไปได้แต่ช่วงนี้หลังจากนี้หิมะตกก็ลำบากไปไม่ได้แล้ว /f3OJiBOwu6
6:Little mixer 🧶:
วันนี้ไปเที่ยวบางแสน ละบังเอิญเข้าร้านที่เป็นโลเคชั่นถ่าย Story MV ครึ่งชีวิต (ทั้งจิตใจ) ซีนจุดเปลี่ยนของวาฬกับทะเล แงงงง บังเอิญจริงๆ 🥺💙 #เอิร์ทมิกซ์ #Earthmix #Earthpirapat #mixxiw #ส่วนผสมของมิกซ์ /UIf6Kpsea3
7:ปันโปร:
🏖 รวม 11 ที่พักบางแสน หยุดแค่เสาร์-อาทิตย์ก็ไปได้!

💬 คิดถึงหาดทราย สายลม แสงแดด อยากไปเที่ยวไม่ไหวแล้ว! แต่ได้หยุดแค่เสาร์-อาทิตย์จะไปไหนดี? งั้นไปบางแสนกันจ้าาา ขับรถจากกทม. ไม่เกิน 2 ชม. ก็ได้เจอทะเลแล้ว ที่พักสวยๆ ก็เยอะ คาเฟ่ก็เยอะ รีบจองแล้วไปกันเล้ยยย~

#ปันโปร #บางแสน /d7gJ97GDD7
8:`merce:
ไปเที่ยวกับเธอที่บางแสน /qPUjUebEXU
9:takemybae:
ทำไมมุมแบบนี้หล่อจังอะ มุมแบบแอบถ่ายเพื่อนตอนไปเที่ยวกันที่บางแสน /4LjXnf3HdI
10:🐱🐶 grandmom f.bright ᥫᩣ:
ท้องฟ้าอันแสนสวย กับผู้ชายที่แสนหล่อ น้องไบร์ท พ่อพระอาทิตย์น้อย แม่รู้ว่าหนูชอบนก ว่างๆมาเที่ยวสถานตากอากาศบางปูนะ นกนางนวลเยอะมาก หนูต้องชอบแน่แน่ 🌥⛅🌤 ☀️
#23rdBrightDay #bbrightvc #skytosunbright23rd /ToEdymAW4P

-->