1:bjaunt anywhere 🐾:
Flâneur tae 💐🫖🍵 : (ฟลาเนอร์) คาเฟ่สวนใจกลางกทมที่เบรกทุกความวุ่นวายในย่านสาทรให้ทุกคนได้พักผ่อนอย่างสงบ ใช้ช่วงเวลาดีๆในสวนสวยๆจิบชาพรีเมี่ยมเพื่อผ่อนคลาย /eQfDOGlhOo
2:✿˘˘✿ ลิตเติลโทเมท่อ 🍅ver.คิดตะมาดเมื่อไหร่จะมา 🎄:
วันก่อนที่ออกไปวัดแขก_กับพี่สาว ไปซื้ออเมซอน ทางนี้สั่งเมนู โฮจิฉะ บราวชูก้า ลาเต้ นางก็ลองชิมแล้วบอกอร่อย จะสั่งบ้าง วันนี้นางสั่งแล้ว แถมเพิ่มช็อตกาแฟ แต่สิ่งที่นางเจอคือ พนักงานคนมาให้เรียบร้อย หน้านางคงผิดหวังมากจนพนักงานต้องถามว่า ทำใหม่มั้ยคะ
3:Butterfly249:
วันนี้ฝากถวายที่วัดแขก_ แด่ มหาเทพและพระแม่ปารวตีค่ะ ขอให้ท่านศักดิ์สิทธิ์ยิ่งๆขึ้นไป และขอให้สิ่งที่สาวกต้องการความสำเร็จด้วยเทอญ สาธุ
🙏💖💛🪄✨🎉🎀

#วัดแขก_ #พระศิวะ #พระแม่อุมา /B6r3ma7XHC
4:pH🌂 เล่าเรื่องตำนาน| ஓம் சக்தி ஓம்:
การ์ดวัดแขก_ทุกใบเป็นสิริมงคลทุกใบ ไม่มีใบไหนไม่ดี

⚠️การ์ดวัดแขก_≠คำทำนาย,การดูดวง⚠️

อยากทราบอะไรในเชิงคำทำนายให้ดูตรงเซียมซีทางวัด(ในกรณีวัดแขก_สีลม) /FPnYn13rie
5:·̩͙ ₊ ᨦ Wishmaker♡ ᨩ ໋₊ ·̩͙:
จะกดบัตรคอนไวไวนี้ต้องเติมพลังมูกันหน่อย #วัดแขก_ /6USizXI6M7
6:✨โอม~คเณศ ปังปัง!✨:
ในส่วนของคนที่เพิ่งเข้าด้อมครั้งแรก แล้วไม่รู้ว่าจะต้องอยู่บ้านตรีศูลหรือบ้านบัวนะคะ แนะนำให้ไปวัดแขก_สีลม ตอนที่ซื้อถาดให้อธิษฐานว่า เมนเราคือใครคะ และการ์ดที่เขาส่งมาให้จะเป็นคำตอบ แต่ถ้าคุณได้ภาพแรกเป็นครอบครัวพระศิวะยกบ้าน ยินดีด้วยค่ะ ท่านเลือกให้คุณคีพวง ไม่คีพเมนค่ะ5555
7:PD9:
เหมือนโดนด่าว่ากระจอก

แต่ขับอ้อมไปแยกวัดแขก_ /NnLGgE1YD1
8:คามาโดะ ซันจิโร่ 🌊:
อยากแชร์วิธีไปไหว้วัดแขก_ เพราะเห็นหลายคนไปละแบบไม่รู้จะยังไงกับชีวิต
แต่นี่ก็ไม่ได้เชียวชาญอะไรนะ แค่ไปบ่อย ส่วนเรื่องถวายเนตรนี่อยากแชร์มากๆ เพราะไปขอแล้วได้จริง ทั้งสอบทั้งงาน ได้2อย่างใกล้ๆกันเลย จากตอนแรกไม่เชื่อเรื่องมู ตอนนี้บูชาพระพิฆเนศแล้ว1 555555 ท่านมีจริงงง /Q14oq7j7q6
9:✨โอม~คเณศ ปังปัง!✨:
วันนี้มาชวนชาวด้อมคุยค่ะ ว่าแต่ละคนเริ่มมามูทางเทพฮินดูกันได้ยังไง แล้วหลังจากมูมีอะไรจึ้งๆบ้าง อย่างของเราเห็นได้ชัดคือ อิฉันชวนอุนแม่เข้าด้อมค่ะ เนื่องจากท่านบ่นเรื่องธุรกิจส่วนตัว เลยแนะนำแม่ไปว่า สวยๆอ่อนหวานแบบนี้มูแม่ลักษมีไปเลย จากนั้นก็คือปังไม่ไหว งานยาวถึงปีหน้าไปเลยค่ะ
10:𝑣𝑖𝑤𝑒𝑛𝑛𝑦 ;:
ลองโทรไปหาหมอดูวัดแขก_ที่คนเขาพูดถึงกัน คือตรงมาก ตรงแบบขนลุก เรื่องอดีต ปัจจุบัน แถมวิธีที่เราคิดหรือตั้งใจจะแก้ปัญหาเขาก็มองว่าเราทำถูกต้อง เรื่องที่เตือนในอนาคตก็เป็นเรื่องที่เป็นไปได้ว่าน่าจะเกิดขึ้นด้วย คาใจมาปีกว่าๆวันนี้คือสบายใจแล้ว

-->