1:Brian :
เคยไปนอนพักที่ รร.แถวพัทยา ได้ห้องมีระเบียงติดริมทะเลบรรยากาศดีมาก แต่ตกกลางคืนโคตรน่ากลัว ไฟในห้องดับ ๆ ติด ๆ เอง ตอนเช้าเลยไปถามพนักงานว่าห้องนี้มีประวัติอะไรหรือเปล่า พนักงานเลยส่งช่างขึ้นไปตรวจสอบพบว่าหลอดไฟเสื่อมเลยเปลี่ยนให้ใหม่
2:ไม่มีหมอน ก็นอนได้นิ!:
💛ไอเลิฟฟฟ..ที่พักดี อยากบอกต่อ #woritacove จอมเทียน วิวสวยติดทะเล ประทับใจสุด ห้องที่พักจะเป็นแบบSEEVIEW #ที่พัก #พัทยา #รีวิวโรงแรม #ทะเลพัทยา #ทะเล #pattaya #เที่ยวทะเล /rOaBbfmhqw
3:พ ก ก ล้ อ ง:
🌟#รีวิวที่พัก A-One ที่พักติดทะเล+บุฟเฟ่ต์เช้าเย็นซีฟู้ดจุกๆ(กุ้งหอยปูปลา เป็ดย่าง ซูชิ ปลาดิบ)มาคู่มากลุ่มได้หมด มีสระว่ายน้ำ 4 สระเล่นได้ทุกสระ พัก 1 คืน 2 คนตกคนละ 1,700บาท /4 คนตกคนละ 1,350฿ อยู่ใกล้Terminal พัทยาเย็นๆเดินเล่นริมหาดหน้าโรงแรมได้เลย คุ้มมากๆ 🌊👫 #รีวิวพัทยา /w48JQFOdaf
4:ken ziwat -65-:
บันทึกเที่ยวชวนพัก @Allatseakohlarn จ.ชลบุรี ที่พักติดทะเล สไตล์มินิมอล ฟิวส่วนตั๊วส่วนตัว มองเห็นวิวทะเลและเมืองพัทยาแทบทั้งเมือง มาเป็นคู่ก็สุดโรแมนติก มีสระน้ำในตัว ช่วงนี้หน้าฝน มีตกปอยๆบอกเลยบรรยากาศ โคตรดี จิบกาแฟ เวลคัมดริ๊ง ชิลสุดๆ #เกาะล้าน #พัทยาชลบุรี #Allatseakohlarn /wyYFZH2GBm
5:TRAVELHOLICชีวิตติดเที่ยว:
ไปใช้ชีวิตติดเกาะ ลอยทะเล แบบชิลล์ๆ กันที่ PareeHut Resort Koh Sichang ปารีฮัท เกาะสีชัง ที่พักถูกโอบล้อมด้วยทะเลที่อยู่ด้านหน้าตัวบ้านพักที่ออกแบบดีไชน์เก๋ๆ ไม่เหมือนใครชิลสุดๆ @Review_Thailand #รีวิวชลบุรี #เกาะสีชัง #เที่ยวทั่วไทย #เที่ยวไทย #ชลบุรี #พัทยา #รีวิวไทยแลนด์ /GNwNHxSxsI
6:ตี๋..หนวด:
ติดเกาะฤดูฝน ทะเลสวย น้ำใส ทรายขาวกิ๊ก แถมที่พักราคาไม่แพง คนไม่เยอะ ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่หาดซันไรท์ สัมผัสทรายนุ่มๆที่หาดพัทยา เกาะหลีเป๊ะ จ.สตูล พักที่ CASTAWAY #ตี๋หนวด #ReviewThailand #ReviewTourThai /zmphsFLuWX
7:my life my travel แอบติ่ง:
เป็นที่พักติดทะเล สระว่ายน้ำสวยมากๆๆๆๆๆ

อ่านรีวิวเต็ม /H219WniezH

#พัทยา #รีวิวที่พัก #แฟนพาเที่ยว /HQNQQD3w9v
8:Mali:
ปกติไม่ชอบพักแถวพัทยา เพราะรู้สึกว่าทะเลไม่น่าลงแต่รอบนี้ลองพักที่ KRAM Pattaya กดเอาใน booking นี่แหละ ห้อง pool access คือดีมาก 2,200 สระว่ายน้ำเยอะมาก หน้าหาด, ติดห้อง, สระเด็ก, ฟิตเนตก็มี อาหารเช้าก็เยอะ บริการดี เหมาะสำหรับสายคอนเทนท์เพราะมุมถ่ายรูปเยอะมาก beach bar คือชิลด์ /O65iqxZOh9
9:HAPPY EVERY EAT:
มีที่พักมาแจกฟรีค่ะ ที่ hard rock พัทยา+ gift voucher ที่hard rock cafe 1000 บาท ใช้ได้แค่วันธรรมดานะคะ อา-พฤ วันหยุดนักขัตฤกษ์ใช้ไม่ได้ค่ะ ที่พักสวย ดีงาม ติดทะเลด้วย ใครที่ได้ไปคุ้มค่าแน่นอนค้าา ขอคนที่อยากไปจริงๆน้า #ไว้รีวิวห้ามขายของโว้ยยย #แจกฟรี #ReviewThailand #ฟรี #แจก /sa8u3akOkT
10:Beach Girl 😎 ไปทำงานแล้ว:
เราได้พักที่โรงแรมติดทะเลที่พัทยา ได้ห้องเตียงKing Sizeด้วย ห้องกว้าง มีทุกอย่างครบ สะดวกสบาย เตียงนอนสบายอยู่ พิสูจน์แล้วเพราะนี่หลับไป เพิ่งตื่น 🤪 /Am930lI6vS

-->