1:คนขี้เที่ยว:
Hideout เกาะกูด ที่พักชื่อดังที่ลับมากกกก เพราะไปยากทางเข้าลำบากแบบต้องทะลุป่าเข้าไปถึงจะเจอรีสอร์ทวิวสวยแบบนี้ได้ ห้องพักดี อาหารดี มุมถ่ายรูปดี มีกิจกรรมให้ทำเยอะ ใครชอบถ่ายรูป พายบอร์ด คายัค คุ้มมากแน่ๆ
#reviewthailand #เที่ยวไทย #รีวิวเกาะกูด /NPATngbOFG
2:คนขี้เที่ยว:
เกาะกูดนี่ยืนหนึ่งเรื่องน้ำใสเลยนะ คนเที่ยวน้อย ที่พักดีเลิศ อาหารทะเลถูกมากกกก เราจองตอนโปร 729 บาทรวมอาหาร 3 มื้อ แถมมีบาร์นั่งริมทะเลโคตรชิว ชื่อ deck bar ฟินมากเว้ย
📍 เกาะกูดรีสอร์ท
#ReviewThailand #รีวิวที่พัก #amazingthailand /KIPIrSbNbT
3:MiddleFinger 💎:
Rest Sea resort เกาะกูดครับ ชอบที่หาดทรายสวย น้ำใสตามสไตล์เกาะกูด ข้างๆรีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นมะพร้าว มีเปลให้นอนเล่นริมหาด มีเรือให้พาย มีบอร์ดให้เล่น มีร้านอาหารในที่พัก ราคาแพง ทำช้า แต่อร่อย ส่วนบริการรวมๆ ตามที่เคยไปกัปตันฮุกมา ยังบริการได้ไม่ดีเท่าที่ควร รีวิวที่พักใน thread.. /IsRil1zfuJ
4:koyykois:
Review ที่พัก Rest sea resort ที่เกาะกูด รู้สึกไม่ประทับใจ service ครั้งหน้าคงไม่มาอีกค่ะ ใครจะมาแนะนำให้ไปพักที่อื่นค่ะราคาค่อนข้างสูง แต่ไม่บริการลูกค้าใดๆ เหมือนไม่ง้อลูกค้า พนักงานไม่มี service mind ในการบริการลูกค้า อ่านต่อใน thread ค่ะ /kTIOYCfXsT
5:เมอไลอ้อน:
ปิดข่าวเก่ง โรงแรมชื่อดังเกาะกูด ไฟไหม้วอด ครอบครัวที่ไปพักคือหนีตาย หัวแตก กระดูกสันหลังหัก
6:Coupé ✍ 🇰🇵:
ไม่รู้รีวิวอะไร รีวิวเกาะกูดล่ะกันครับ เป็นเกาะที่อยู่ในเขตจังหวัดตราด มารอบนี้ผมเลือกที่พักเป็นเกาะกูดรีสอร์ท เปิดมานานแล้ว โดยเลือกเป็นบังกาโลเพราะมากันเยอะ หลังล่ะประมาณ 2,000 +- ครับ บังกาโลมาตรฐาน และห้องน้ำดีมาก /o0e0AYfWVb
7:Brian :
20 ที่พักเกาะกูด_ เที่ยวทะเลไทยเหมือนไปมัลดีฟส์….
8:puipins:
#JourneySupreme ไปเกาะกูด เกาะที่อาจต้องจองที่พักไว้ก่อน น้ำใส เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง #ReviewThailand
9:ที่นี่ประเทศไทยเคยไปกันรึยัง:
📌Rest Sea Resort อยู่แถวอ่าวพร้าว เกาะกูด เป็นรีสอร์ทที่ตกแต่งห้องพักได้น่ารัก อบอุ่นมากกก ด้านนอกมีสวนย่อมๆกับชานให้นั่งเล่นด้วย ที่สำคัญ ขนม น้ำในห้องฟรีทุกอย่างจ้า 😆

#ReviewThailand @Review_Thailand #เกาะกูด /2xOzaTS503
10:ข่าวสด:
#หมอโอ๋เพจเลี้ยงลูกนอกบ้าน เล่านาทีระทึก ไปเที่ยวพร้อมครอบครัวที่โรงแรมดัง เกาะกูด จ.ตราด เกิดเหตุเพลิงไหม้ หนีออกมาได้แต่บาดเจ็บค่อนข้างสาหัส เผยรร.ไม่มีสัญญาณเตือนภัย ไม่มีสปริงเกอร์พ่นน้ำ ล่าสุดโรงแรมยังไม่ได้แสดงความรับผิดชอบ เตือนไปพักที่ไหนอย่าดูแค่ดาว
#ไฟไหม้ /90nMOiZImZ

-->