1:Nutcha_chooooo❤️🦋❤️:
ที่เที่ยวที่ชอบมากเหมือนเฮียก็คือ ตะเล มีโอกาสอยากไปให้ครบทุกที่ที่แผลนไว้ ชอบที่สงบธรรมชาติยังสมบูรณ์ ต่างจากเฮียตรงเป็นคนรักสงบ ไม่ใช่สายปาตี้…🤣🤣🤣. สายกินไม่ค่อยจริงจริ้งงง (จะเสียงสูงทำไม) ณ.เกาะหวาย_ 🤤🤤🤤 #เป๊กผลิตโชค
#เที่ยวไทยกับผลิต /vfcdHJ8afm
2:ฟฟ:
กลุ่มธรรมศาสตร์และการฝากร้าน มีคนโพสต์ขายที่ในเกาะหวาย_ 350 ล้าน แล้วก็มีคนโพสต์หาหุ้นซื้อ 1 แสนคน คนละ 3,500 เตรียมสร้างงานสร้างอาชีพให้นักศึกษา ปันผลปีละ 350 บาท 5555555555555555555555
3:รักหมาจัง🐾:
📌หมาวัดโดนคนในชุมชนขับไล่ให้นำออกจากพื้นที่ 6 ตัว ชาวบ้านบอกไล่กัดคน ปศุสัตว์จึงเข้ามาตัดเขี้ยวหมาและทำหมัน แต่หลังทำ แผลของหมาติดเชื้อเน่า น้องทรมานมาก ไม่มีใครช่วยเหลือเลย และชาวบ้านก็ขับไล่
📍พิกัด วัดเกาะหวาย_ นครนายก
ท่านใดพอช่วยได้ติดต่อ
082-1255359
FB: Jeerawadee Ks /TeGRDWIE7E
4:🌸💛แม่แตน🦋nancy💜🌼:
ขอบคุณเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลระยอง สาขาเกาะหวาย_ เจ้าหน้าที่กองควบคุมโรค สสจ.ระยอง ที่แนะนำให้ลงทะเบียนขอรับวัคซีนสำหรับนักศึกษาเเละประชาชนทั่วไปที่มีความจำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศไว้ จนได้รับวัคซีนเป็นที่เรียบร้อย ขอบคุณ USA ที่บริจาควัคซีนมาให้ด้วยค่ะ 🙏🏻🥰
#วัคซีนโควิด19ของฉัน /XDDCH7IIq5
5:นอนเป็นกิจวัตร:
🌴เกาะหวาย_ พาราไดซ์ ,ตราด คืนละ700บาท ไม่มีไฟฟ้า มีแต่ธรรมชาติ ดำน้ำดูปะการังได้ตั้งแต่หน้าบ้าน มีเรือคายัคให้เช่า อาหารอร่อยและดี (มาก) #ReviewThailand #รีวิวตราด /C1HJDtASCs
6:🇹🇭 JJ Skywalker 💛:
อ้าว ปั้นเรื่องตอแหลขายเกาะหวาย_ก็ได้ด้วย เออ อาการหนักแล้วนะ /D5xR4ePCGg
7:นักเดินทางอิสระ🌿:
เกาะหวาย_…นี่ต้องยกให้เป็นเกาะในฝันเลย 🐋ดิบมาก สวยมาก น้ำใสมาก ที่พักคืนละ 800 บาท เดินออกจากห้องวิ่งลงทะเลดูปะการัง ว่ายน้ำเล่นกับปลาได้เลยสุดจริง @Review_Thailand #Thailand #IsaraBackpacker #นายอิสระ #เที่ยวทะเลไทย #เที่ยวไทย #รีวิวตราด #เกาะหวาย_ #ตราด /FzPOqwZxar
8:อยากเที่ยวก็เที่ยว:
เกาะหวาย_ น้ำใสมาก 😍
นอนโฮมสเตย์คืนละ 700 ฟิน
📌 Goodfeelling เกาะหวาย_
#เที่ยวทะเล
#เกาะหวาย_ #ตราด
#ReviewThailand /2KgmpiQapX
9:กองทัพภาคที่ ๑ First Army Area:
#จิตอาสาบริจาคโลหิต
พล.ร.2 รอ. จัดกำลังพลจิตอาสา จำนวน 15 นาย ร่วมบริจาคโลหิตเพื่อสำรองไว้ช่วยเหลือประชาชนในเหตุฉุกเฉิน และภาวะขาดแคลนโลหิตจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคเชื้อไวรัสโคโรนา ณ หอประชุมอำเภอปากพลี ต.เกาะหวาย_ อ.ปากพลี จ.นครนายก
#กองทัพภาคที่1 /FjbPsAaoOP
10:AmazingThailand:
กด Like ไว้เลย! ไปติดเกาะ เล่นน้ำทะเลใส ดูปะการังหน้าหาด ที่ เกาะหวาย_ จังหวัดตราด บ้านพักบนเกาะหวาย_เริ่มเปิดเดือน ต.ค. (จองได้แล้วตั้งแต่วันนี้) แต่หากใครพักเกาะอื่นแล้วจะไปดำน้ำรอบเกาะหวาย_ สามารถไปฟินกับโลกใต้น้ำได้เลย

#AmazingThailand
#ตราด
#เกาะหวาย_ /bCOHrCU4ke

-->