1:#Enjoy

อำเภอเมืองเชียงใหม่8/8วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:บางกระเจ้า สมุทรปราการ!

🗺ชื่อสถานที่:สวนสาธารณะและสวนพฤกษชาติศรีนครเขื่อนขันธ์

✨สิ่งน่าสนใจ:ฟิวธรรมชาติอากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อนชวนครอบครัวไปนั่งปิกนิกกันก็ได้บรรยากาศดีมากกกกก

🗣ข้อแนะนำ:ถ้าไปถ่ายรูปที่หอดูนกให้หาร้านเช่าจักรยานน่ารักๆจะถ่ายรูปสวยมากที่เห็นถ่ายมายืมพี่เค้าอีกที5555อ่อขึ้นไปถ่ายชั้น3-4นะจะได้มุมสวยๆ

และถ้าชอบถ่ายรูปแนะนำให้ไปช่วงแสงประมานบ่าย3โมงถึง5โมงเย็นจะได้แสงสวยมากๆๆๆๆค่ะพกขาตั้งกล้องไปด้วยก็ดีนะเผื่ออยากถ่ายรูปคู่สวยๆใครชอบถ่ายรูปหาพร็อพไปด้วยน๋าาาไม่ผิดหวังแน่นอนค่าาา😊

🚘วิธีการเดินทาง:http://สวนสาธารณะและสวนพฤกษชาติศรีนครเขื่อนขันธ์024610972https://maps.app.goo.gl/qWPq82edhmyNPi1R9?g_st=ic

3:ลูกชุบที่อร่อยหากินยาก

ตลาด ร่ม หุบ อัมพวา_

ใดๆคือเราไปเจอของอร่อยมาค่าาอร่อยชนิดที่กินวันเดียวเบิดดดดดด

อร่อยชนิดที่เป็นเบาหวานก็(ไม่)​ยอมใมม

มีรุ่นพี่เค้าซื้อมาฝากจาก

4:ตลาดร่มหุบ อันซีน ตลาดบนทางรถไฟ​ สถานี แม่กลอง 🚂🌈☔

ตลาด ร่ม หุบ อัมพวา_

เที่ยวตลาดร่มหุบที่เที่ยวสมุทรสงครามสุดอันซีนและเป็นตลาดสุดหวาดเสียวแต่ชาวบ้านจะเรียกกันว่า"ตลาดเสี่ยงตาย"ค่ะเพราะเป็นตลาเบนทางรถไฟเหมาะสำหรับมาเที่ยวชิลถ่ายรูปมากๆเวลารถไฟมาพ่อค้าแม่ค้าก็จะต้องยกของแบกสัมภาระหลบหุบร่มเก็บกันสาดพอรถไฟผ่านไปก็กางร่มเหมือนเดิมและขายของได้ต่อ​

รถไฟจะผ่านสถานีแม่กลอง8รอบต่อวันเช็ดเวลาดีๆ

รถไฟเข้าสถานี08.30น.11.10น.14.30น.17.40น.

ออกจากสถานีแม่กลองเวลา06.20น.09.00น.11.30น.และ15.30น.ค่ะ

อย่าลืมแวะไปไหว้หลวงพ่อบ้านแหลมวัดเพชรสมุทรวรวิหารเพราะหากไปถึงเมืองสมุทรสาครแล้วไม่ได้ไปกราบหลวงพ่อบ้านแหลมก็เหมือนไม่ได้ไปเมืองสมุทรสาครนะคะ

5:รีวิวบรรยากาศงานเปิดร้านMossimo @megabangna

เนื่องจากเราทำPRAgencyก็เลยจะต้องไปดูแลอีเว้นท์ต่างๆของลูกค้าวันนี้พามาชมบรรยากาศงานเปิดร้านMOSSIMOที่เมกะบางนาถ้าทุกคนมีโอกาสก็ไปช้อปกันได้นะคะตอนนี้มีหลายสาขาเลยในงานนี้ก็มีคุณนัตตี้และคุณเฟยมาร่วมเป็นพิธีกรและมีตัวแทนคนดังชาวสตรีทมากมายไม่ว่าจะนักเต้นนักสเก็ตมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วยเพราะmossimoเป็นแบรนด์สตรีทอย่างแท้จริง

และขอมาประชาสัมพันธ์เชิญเพื่อนๆส่งประกวดความสามารถในกิจกรรมสตรีทต่างๆไม่ว่าจะเป็นสเก็ตเต้นวาดภาพสามารถไปดูรายละเอียดได้ที่Instagram:@mossimothได้เลยค่ะแค่โพสต์คลิปลงช่องทางใดก็ได้และใส่Hashtag

6:#ช่วงค่ำยามเย็น

เบียร์เย็นไปสักแก้วอิอิ

BeerBelly7/23วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:เดินอยู่ตลาด รถไฟเกือบชนก้น 🫣🚃〰️

วันนี้พาไปสถานที่ท่องเที่ยวที่ดังมากๆอีกที่

นั่นคือ🚃ตลาดร่มหุบที่แม่กลองนั่นเอง

ที่นี่มีจุดเด่นคือรถไฟจะผ่านกลางตลาดเลย

🕖รถไฟจะผ่านทั้งหมด8ครั้ง/วัน

ผ่านสถานีแม่กลอง8.30,11.00,14.30,17.40

และออกจากสถานีแม่กลอง6.20,9.00,11.30,15.30

📸ใครสะดวกไปช่วงเวลาไหนไปได้เลยนะคะ

มมแนะนำเลย🫶🏻

8:เที่ยวตลาดร่มหุบ กับกระเป๋า GUESS คู่ใจ

ตลาด ร่ม หุบ อัมพวา_

วันนี้มาอวดกระเป๋าสวย(แต่ลุย)ใบนึงพร้อมกับลุคไปเที่ยวตลาดร่มหุบที่แม่กลองสมุทรสงครามกันค่ะบอกเลยว่าใบนี้เป็นใบที่สวยแบบไม่ต้องห่วงสวย!ดูแลง่ายจะถือไปงานหรูหรือสะพานเดินตลาดสดก็ทำมาแล้ว!!

.

สำหรับทริปนี้มาเดินเที่ยวหาซื้อของกินของสดseafoodต่างๆที่ตลาดร่มหุบสมุทรสงครามค่ะเป็นอีกหนึ่งตลาดขึ้นชื่อของไทยที่มีทางรถไฟผ่ากลางตลาด

.

เวลารถไฟมาทีนึงแม่ค้าก็จะรีบหุบร่มกันพรึ่บพับพรึ่บพับแต่รถไฟก็ไม่ได้วิ่งเร็วมากนะคะพอท้ายขบวนรถไฟวิ่งผ่านไปแม่ค้าก็กางร่มกางแผงไล่หลังรถไฟทันทีเลยถ้าได้ถ่ายภาพจากมุมบนbirdeyeviewจะสวยงามมากค่ะ

.

มาพูดถึงกระเป๋ากันบ้าง..สำหรับน้องGuessดำใบนี้อชิใช้มาตั้งแต่ก่อนโควิดค่ะก็น่าจะประมาณ3-4ปีแล้วสวยทนและลุยมากเหตุผลที่เลือกใบสีดำใบนี้เพราะอยากได้กระเป๋าที่เป็นclassicbagใบนึงที่ถือเป็นhandbagงานทางการได้และสะพายcrossbodyเที่ยวได้พอมาจอใบนี้ตอนนั้นsaleอยู่ด้วยก็จัดมาเลยค่ะ

.

ด้านในกระเป๋ากว้างมากกกมี2ช่องหลักด้านข้างก็ขยายได้ทำให้จุของได้เยอะมากๆๆๆมีช่องเล็กด้านในเพิ่มด้วย

.

และที่ชอบมากคือมีช่องซิปด้านหน้าฝากระเป๋าที่เปิดใส่ของได้จริง(ไม่ใช่ซิปหลอก)เราชอบใส่บัตรที่หยิบใช้บ่อยๆพวกบัตรรถไฟฟ้าฯลฯมันก็สามารถรูดซิปหยิบใช้ได้เลยโดยไม่ต้องเปิดกระเป๋าด้านในสะดวกสบายมากค่ะ

.

ราคาใบนี้น่าจะอยู่ที่ประมาณ4xxx.-

เป็นหนังPUเกรดพรีเมี่ยมสวยทนมากค่ะ

size6.5×10นิ้ว

-->