1:ลองเปิดใจแล้วคุณจะรักตัวนี้คะ

ถนนเครือสหพัฒน์7/5วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:Keep words.

Actionspeakslouderthanwords.

5/26วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:lemon9433229985 โพสต์ผลงานแล้ว

6/12วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:Keep a promise, keep a secret, keep an appointmentา

มาเรียนภาษาอังกฤษกันค่า

5:Outfit University #4 Pride Month Pride มั่น ของ PF

วันนี้วาแต่งตัวมาร่วมกิจกรรมรับน้องของคณะที่มหาลัย✊🏻อันนี้เป็นวีคแรกของพี่ปี4มาในตรีมPrideMonthซึ่งวาก็ไม่รู้จะแต่วตัวอะไรนอกจากแต่งๆแนวสีสันสดใสสีรุ้ง🌈🫶🏻ที่บ้านก็ไม่ค่อยมีชุดอะไรมากเท่าไหร่ก็หยิบๆในตู้มาแมทซ์เอามั่วๆ55555555555ออกมาตามสภาพแล้วคั้บ🥹

(วาต้องขออภัยสำหรับเรื่องชุดที่อาจจะโป๊ไปหน่อยอะไรหน่อยสำหรับบางคนนะคะพอดีพี่ๆในงานและอาจารย์ไม่ได้ติดอะไรเลยแถมอนุญาตให้แต่งแบบนี้ได้ด้วยเพราะว่ามีการแข่งขันการเรื่องคอสตูมกันแต่ละชั้นปีด้วยแล้ววาก็เซฟตัวเองแล้วด้วยนะคั้บ🥺🤏🏻)

👩🏻:มาที่เรื่องทรงผมก่อนวาไม่รู้จะทำทรงอะไรดีถ้าปล่อยเฉยๆก็ดูเชยก็เลยมัดแกะสองข้างแล้วก็ถักเปียเป็นช่อเล็กๆหลายๆช่อให้ฟิลสาวซุกซนมากๆ

💄:Make-Upวันนี้แต่งเหมือนทุกๆวันเลยแต่วาแค่ทาเปลือกตาสีชมพูและทาใต้ตาสีฟ้าบางคนอาจจะคิดว่ามันไม่เข้าแต่จริงๆมันสวยมากเลยน้ามันดูเข้ากันมากๆเลย

👙:ต่อมาที่ชุดวาใส่เสื้อสายเดี่ยวสีเขียวลายดอกบัวตัวนี้เค้าจะฟิลคล้ายๆบราแต่จริงๆน้องเป็นชุดว่ายน้ำคั้บ🏊🏻‍♀️ใส่คู่กับเสื้อเฟอร์ที่เพื่อนเคยตัดให้คั้บ🐩

👖:กางเกงใส่เป็นกางเกงผ้าบางๆฟิลริมเลสีรุ้ง🌈

💅🏻:อันนี้เป็นสิ่งที่ภูมิใจอยากจะนำเสนอมากๆเพราะวาสั่งทำพิเศษมาเลยเห็นในพินแล้วชอบมากเลยส่งเรฟไปให้ทางร้านแล้วทางร้านก็ทำมาให้ถูกใจมากๆชอบมากๆ

สำหรับชุดในวันนี้ให้คะแนน:3/5★★★

🎀🛍ขอตั้งชื่อตัวเองว่า“เจสสิก้า”นะคะสำหรับลุคนี้ฟิลฝอสาวแซ่บไม่ไหวเอาจริงๆคือในสตูมันแอร์เย็นมากแล้วชุดก็โป๊มากมันเลยทำให้หนาวมากๆตัวเฟอร์ไม่ได้ช่วยทำให้อุ่นขึ้นเลย555555555ทำกิจกรรมก็ลำบากกลัวจะโป๊จะอะไรต้องได้ไปเปลี่ยนเอาฮู้ดมาใส่ทีหลังแต่ตอนเดินโชว์คือเริ่ดทุกคนกริ๊ดให้ตลอดเพราะวามันตัวเต็ง55555555🤪🤩ที่ชอบสุดในลุคนี้คือเล็บมันจึ้งมากแต่ใช้ชีวิตลำบากสุดๆทำอะไรไม่ได้เลย55555555จบงานคือแกะทิ้งเสียดายมากแต่ติดไว้ก็ทำอะไรไม่ได้;-;

6:ฉันจะคว้าเกียรตินิยม​ก่อนจบมหาวิทยาลัย​ ฉบับปี2​

มาต่อให้แล้วจ้าในฉบับเด็กปี2ปีนี้ออนไลน์​เหมือนเดิมเลยหวังว่าทุกคนจะไปปรับใช้ได้นะ💎🎓

🍂🌻เทอมนี้เกรดค่อนข้าง​โอเคไม่ตกมากจะได้มากได้น้อยขอให้ทุกคนตั้งใจไว้ก่อนยังไงก็ไม่Fเผื่อๆได้Aด้วยนะคะมิเรย์ขอเป็นกำลัง​ใจ​ให้​ทุกคน​ค่ะ🧡❤️✨

7:อิ๋วเองค่ะ🕉 โพสต์ผลงานแล้ว ดู

9/3วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

8:#ห้องน้ำจักรวาน

-->