1:𝚞 𝚗 𝚗 𝚊 𝚖 𝚎 𝕕:
คนสนใจเที่ยวรถไฟทรานไซบีเรียกันเยอะขึ้น!!🥰 น่าจะหาเพื่อน join trip ไม่ยากหละ!! เช็คข้อมูลใช้6-7หมื่น แต่แค่นั่งรถไฟ บินไป-กลับ!! 😅 เรากะอยู่เป็นเดือน คำนวณคชจ.คร่าวๆที่แสนสาม 🥲แต่ไหวไม่ใช่ปัญหา เพราะเริ่มจากฝั่งทะเลญป.เลย ถ้าเริ่มที่ปักกิ่งก็ไม่เท่าไหร่อะ นี่กะไปเที่ยวยุโรปยาว
2:The MATTER:

จะไปแฮงก์เอาต์ หรือจะเที่ยวทริปไหนก็ไม่ต้องมีผู้เสียสละนั่งคำนวณค่าใช้จ่ายหลังจบทริปอีกต่อไป Splitwise เป็นแอปฯ น่าสนใจที่ควรโหลดมาติดเครื่องไว้ ถ้าใครกำลังจะมีทริปกับเพื่อนแก๊งใหญ่เร็วๆ นี้

อ่านต่อ /R0J7ohLB1a /eDqZVx1uVG
3:Disney Thailand Fanclub:
Disneyland เปลี่ยนบ้านทาร์ซานกลับไปสู่จุดเริ่มต้นที่เป็นบ้านจากภาพยนตร์ Swiss Family Robinson โดยตกแต่งใหม่ทั้งหมดและจะเปิดให้ไปเที่ยวกันได้ในปีหน้า

ที่น่าสนใจคือในภาพมีธงของ Society of Explorers & Adventurers ด้วย /uAyB5C5GZK
4:🚈 ฮามุซังงง:

โค้งสุดท้ายของ #GoodvibesAtRiverFest แล้ว ไปนั่งฟังเพลงกันที่กาญจนบุรี (ชื่นฤดีแลนด์) พักผ่อนเที่ยวเมืองกาญไปในตัว ซื้อบัตรวันนี้ราคาพิเศษวันสุดท้าย 1,800 บาท กดบัตรเลย >> /O7Qu2XDYg4
Line up น่าสนใจมากทั้งไทยและเทศ /oqCJKRZJdI
5:nimdaex ฉีดแล้วร์ร์ร์ร์ร์:
อีกกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ กลุ่มที่น่าสนใจช่วงนี้ จริงๆ น่าสนใจมาตั้งแต่หลายปีก่อน แต่เงียบๆไปคือ กลุ่มที่เข้ามา ปั่นจักรยาน ตามเส้นทาง Audax
ความสวยงามเส้นทางอะไรแบบนี้ น่าสนใจดึงการต่างเที่ยวแบบกลุ่มเฉพาะเจาะจงแบบนี้ คือถนนบ้านเราไม่ค่อยปลอดภัยเรื่องจริง แต่ชุมชนเป็นมิตร
6:พี่เอก🧋(🛫 RtO 👨🏻‍💻):
อยากให้เพื่อนๆชาวทวิตโฆษณาที่เที่ยวจังหวัดตัวเองหน่อยสิฮะ เมืองใครมีอะไรน่าสนใจก็มาขายของหน่อยครับ หาทริปสิ้นปีอยู่ 🙏🏻
7:ไตตู้🦋 (พักจ้า):
#behindthegram สิตาโนะโลเก
เป็นฟีเจอร์ที่ลิสต์ไว้อันดับต้น ๆ เลยว่าอยากทำ เพราะเราเองก็รักเชียงใหม่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และอยากให้ฟคที่มาเชียงใหม่ได้มีโอกาสเที่ยวตามที่ต่าง ๆ ที่น่าสนใจในเมือง โดยรวบรวมตามแหล่งที่น้องเคยไปมาเป็นหลัก จะได้มีคอนเทนต์ให้ฟคได้ลองตามรอยกัน…(1)
8:เทอ:
เคยไปวัดที่บาหลี เดินเที่ยวกะเพื่อนสองคนละป้ะกะลิงเจ้าถิ่นตัวอ้วนกลมเหมือนจะน่ารักนะแต่อีสัส มันนั่งจ้องกุกะเพื่อนไม่วางตา ตอนแรกก็งงจนคุณพี่สาวฝรั่งแกชี้ที่แว่นตา กุถึงเก็ทว่ามันจ้องจะฉกแว่นตากุ กุรีบถอดออกเลยจ้ะ มันถึงไปสนใจอย่างอื่น อีลิงผี
9:💗:
มีเรื่องราวมากมายที่เราอยากจะเล่า แต่คิดไปคิดมา มันก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมาโยนใส่คนอื่น ในเรื่องที่ไม่น่าสนใจ คนอาจจะไม่สนใจฟังปัญหาของใครก็ควรแก้เองเราเลยเลือกจะเงียบดีกว่าค่ะเราคงอยู่คนเดียวมาจนชินมั้งคิดคนเดียว ตัดสินใจคนเดียวกินคนเดียวเที่ยวคนเดียวดูหนังคนเดียว จนหวงความโสด😌
10:ครอบครัวคนกล้า:

วันที่ 136 ลูกชายได้มีโอกาสไปเที่ยวโอซาก้ากับครอบครัวโฮสที่ญี่ปุ่นพร้อมกับเก็บรูปและวิดีโอส่งมาให้คุณแม่ดูดูเหมือนว่าคุณแม่จะสนุกดูรูปเหมือนจะไปท่องเที่ยวกับลูกชายเลยแล้วอุณหภูมิที่ส่งมาก็ลดต่ำกว่า 10 องศาอันนี้น่าสนใจยิ่งจริงๆถ้ามีหิมะด้วยก็จะสุดยอดไปเลยแต่ยังไงซะก็ยังหนาวเย็น /oYfRsmhE4S

-->