1:เทคนิคจัดกระเป๋าเดินทาง 3 วัน 2 คืนด้วยกระเป๋า 20" ใบจิ๋ว 🧳

สวัสดีค่ะเพื่อนๆช่วงนี้หลายๆคนก็กำลังแพลนจัดกระเป๋าไปsummerทริปนี้กันอยู่ใช่ไหม☀️เรามีทริคเล็กๆน้อยๆที่จะช่วยให้จัดกระเป๋าได้เป็นระเบียบหาของง่ายๆมาฝากกันค่ะกระเป๋าเดินทางกับชุดกระเป๋าจัดระเบียบเราสั่งมาจากshopeeน่ารักสีสันสดใสถูกใจมากเลยค่ะพิกัดเซทWhat&

2:Anuchit Mota โพสต์ผลงานแล้ว ดู

10/16วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

3:•Pulse Bang Khun Thian •🧡🛖

4:กระเป๋าแบรนเนมด์ ราคาเอื้อมถึง💙🤏🏻

สวัสดีค่ะวันนี้เนยมาแนะนำกระเป๋าแบรนเนมด์ราคาสู้ไหวแถมยังฝข้งานได้จริงอีกเช่นเคยนั้นกะคืออ~~~~~Pradalogo-plaquesmartphoneholder

ชายก็ดีหญิงก็ได้💘

ด้วยวัตถุประสงค์ในการผสมผสานองค์ประกอบชุดกีฬาเข้ากับซิลลูเอทที่หรูหราเป็นคอลเลกชั่นที่ออกแบบมาเพื่อสมาทร์โฟนทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ได้ใส่ได้แค่โทรศัพท์อย่างเดียวนะกระเป๋าสตค์ใบเล็กนามบัตรหรือลิปสติกก็ใส่ได้เช่นกันบรรจุจริงคือเยอะได้อยู่นะซื้อมาแล้วใช้งานได้บ่อยและใช้งานได้จริงแน่นอน

ค้าบบบ✨🧡

ราคา34500ถ้าจำไม่ผิดนะซื้อมานานแล้วตอนนี้ราคาขึ้นเเล้วนะคะเช็คที่ShopPradaได้เลยค้าบรุ่นนี้ต้องจองด้วยนะเคยไปถามเเล้วคือขายดีมากกกควรตำ💫

5:รีวิวเปรียบเทียบปัญหาในการใส้ Omega x Swatch 2สี

ขอรีวิวปัญหา❗️ในการใส่OmegaxSwatchสำหรับสาวๆกันหน่อยดีกว่าเผื่อใครมีแพลนจะซื้อจะได้เอาไว้ประกอบการพิจารณา

OmegaxSwatchเราซื้อมา2สีคือฟ้าและชมพูปรากฎว่าสายมันขนาดไม่เท่ากันค่ะ(ดูรูปสุดท้าย)เราก็เพิ่งรู้หลังจากซื้อมาแล้วเนี่ยแหละและก็ไม่รู้ด้วยว่าสีอื่นขนาดสายจะเป็นไซส์ไหนนะ

💗อันสีชมพูสายมันจะสั้นขนาดพอดีไซส์ข้อมือผู้หญิงเป๊ะ

💙แต่อันสีฟ้าสายจะยาวปัญหาคือถ้าฝืนใส่ให้สายพอดีกับตีนตุ๊กแกสายมันจะโป่งข้างมากแต่ถ้ารัดสายให้พอดีข้อมือสายจะยื่นเกะกะแบบเห็นได้ชัดมาก(อ่านดูน่าจะงงๆ😅แต่ดูรูปประกอบน่าจะเข้าใจขึ้นค่ะ)

แต่ถามว่าใส่ได้มั้ย?มันก็ได้แหละเราก็ใส่แค่อาจจะมีคนทักเรื่อยๆว่า“ทำไมนาฬิกาหลวมไม่ใส่ดีๆ”

6:กันแดด Vaseline ล่าสุด กันแดดได้ระดับไหนกันนะ

เพิ่งเห็นโลชั่นทาผิวVaselineตัวใหม่ค่ะสอยมาจากTescoLotusกำลังลดราคาจาก179บาทเหลือ109บาท(200มล.)คุ้มอยู่เด้อ❗ดาวเลยรีบหยิบมารีวิวอย่างไว

ตัวนี้ทางแบรนด์เคลมว่าค่าป้องกันแสงแดดอยู่ที่SPF50+PA++++ป้องกันรังสีUVA/UVBปกป้องผิวจากมลภาวะแสงสีฟ้าและอากาศเย็นในห้องแอร์

มาดูที่ส่วนผสมตัวนี้ใส่สารกันแดดมาแน่นจริงค่ะแต่มองว่าเหมาะกับการปกป้องผิวในวันสบายๆไม่เหมาะกับกิจกรรมกลางแจ้งกิจกรรมทางน้ำที่ต้องออกแดดนานๆและแบรนด์ก็ไม่ได้เคลมว่ากันน้ำได้ซึ่งลองแล้วก็ไม่กันน้ำจริงๆค่ะ**มีส่วนผสมของน้ำหอม**

แต่ถ้าเทียบสารกันแดดที่ใส่มาให้ระหว่างตัวนี้กับโลชั่นกันแดดวาสลีนที่ใช้กันแดดระดับธรรมดาตัวอื่นๆชอบตัวนี้ที่สุดค่ะปกป้องครบทั้งUVA/UVBได้ดีเพราะฉะนั้นเนื้อเค้าอาจจะหนืดและทิ้งความมันกว่าตัวอื่นๆของวาสลีนแต่ไม่ได้ถึงกับทำให้รำคาญไม่ติดขนแขนเป็นคราบเลยรับได้

ส่วนสารบำรุงจะมีไม่มากคือNiacinamide(VitaminB3)/SodiumAscorbylPhosphate(VitaminC)/TocopherylAcetate(VitaminE)

ซึ่งวิตามินCช่วยเสริมประสิทธิภาพของสารกันแดดวิตามินบี3ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลายจากแสงแดดวิตามินอีช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น

สารบำรุงไม่มากไม่เป็นไรเพราะจริงๆหวังผลจากกันแดดและใส่สารกันแดดมาให้แน่นอยู่โอเคผ่าน‼️อย่าลืมไปถอยมาก่อนที่น้องจะเล่นตัวนะคะซิส

(*สารกันแดดในสูตร:EthylhexylSalicylate/Octocrylene/Homosalate/ButylMethoxydibenzoylmethane/TitaniumDioxide)

7:Drink Drank Drunk in Munich 😵‍💫🍺

HappyMonday,little🍋s!Itickedoffsomethingonmybucketlistthismonth,andthatwastovisitOktoberfestinMunich🎉Ibetyou’veallseenmanypicturesofendlessdrinkingandgiganticservingsoffood–gottoadmit,they’reaccurate.

ImadeittotheopeningweekendofOktoberfest,thefirsttimesincethepandemic.ItwassuchasightbecauseI’venotseencrowdslikethatsince…2019countdownfireworks?Eventhatcan’tbecomparedtothis!Whilethefaironlyopensat9am,theGermanswerealreadyqueuinginlineat7am💀Today,I’mallhereto

8:≠

แกะสมการชีวิตออกแล้ว🥰

10/18วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

-->