1:คาเฟ่เก๋ๆหลัง มอ.ปัตตานี

คาเฟ่ที่ไม่ควรพลาดสายชิวสายคาเฟ่ต้องมา

มีชากาแฟสดน้ำผลไม้เค้กคุกกี้เบอเกอร์และเมนูอีกมากมายพร้อมบริการลูกค้ามีมุมถ่ายรุปเยอะมากบนดาดฟ้ามีโต๊ะให้นั่งชิวรับลมถ่ายรุปเก๋ๆด้วย

Roundberrystationery&cafe

147/437m.6RusamilaeMuengPattani

เปิดบริการ07.30-20.00น.ทุกวัน

6/20วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:ปักหมุดบินไปเที่ยวเบตง ร้านอร่อยในตำนานที่ต้องตามรอยไปกิน! ✈️

รวม12ร้านที่ต้องไปลองกินเบตงนี่อาหารอร่อยทุกร้านเลยจริงๆอาหารจะสไตล์จีนเป็นหลักเพราะได้รับอิทธิพลจากชาวจีนที่อพยพย้ายถิ่นมาอยู่เบตงนี่แหละเป็นต้นตำหรับความอร่อยเมนูชื่อดังมากมาย😋เช่นข้าวมันไก่เบตงผัดหมี่เบตงหรือขนมหาทานยากอย่าง&

3:นี่ไม่ใช่สวรรค์ แต่เป็นอัยเยอร์เวงงงงง☁️☀️

SKYWALK@AIYERWENGณเบตงเมืองงามใต้สุดแดนสยามไปเบตงต้องไม่พลาดที่นี่เลยค่ะให้ฟีลใต้สุดที่เหมือนเหนือสุดมากskywalkที่นี่วิวสวยมากจริงๆบรรยากาศดีสามารถชมทะเลหมอกได้ตลอดทั้งปียิ่งใหญ่อลังการและสูงมากอยู่สุดยอดเขาซึ่งสามารถขับรถขึ้นไปได้แนะนำให้หาที่พักแถวนั้นและจองล่วงหน้านะคะเพราะต้องรีบไปตั้งแต่รุ่งเช้ามากๆและที่พักก็เต็มเร็วมากยิ่งช่วงhighseason(ถ้าไม่มีก็หาที่พักในเมืองได้เหมือนกันค่ะแต่จะต้องเผื่อเวลาในการเดินทางจากเมืองมาที่นี่ประมาณ1ชั่วโมง)เมื่อขับไปถึงแล้วต้องจอดรถบริเวณที่จัดไว้ให้จากนั้นต้องนั่งรถโดยสารขึ้นไปอีกประมาณ5-10นาทีเมื่อมาถึงที่skywalkแล้วต้องยืนต่อคิวรอเข้าชมจะบอกว่าตอนเราไปคนเยอะมากกกรอหลายชม.เลยเนื่องจากไปช้านิดนึงจริงๆระหว่างรอก็แว้ปไปถ่ายวิวที่สามารถมองเห็นได้จากตรงนั้นหรือหากใครไม่ขึ้นไปบนskywalkก็มีสถานที่ให้เช็คอินที่วิวสวยเหมือนกันในที่สุดก็ได้ขึ้นแล้ว!ถึงจะไม่ทันตอนพระอาทิตย์กำลังขึ้นแต่ทะเลหมอกก็สวยมากๆจะมีกำหนดเวลาให้ชมในแต่ละจุดเราจะต้องเดินเปลี่ยนฐานไปเรื่อยๆ(ค่อนข้างเข้มงวดเรื่องเวลามาก)เนื่องจากเป็นกระจกใสทั้งหมดและสูงมากๆเมื่อมองลงไปที่พื้นใต้เท้าฟีลเหมือนเดินอยู่บนเมฆดั่งล่องลอยบนสรวงสวรรค์

สำหรับค่าบริการเข้าชมช่วงที่ไปยังไม่มีค่ะแต่มีค่าบริการรองเท้าสำหรับสวมใส่เดินบนพื้นกระจก

Aiyoeweng,Betong,Yala

Openeveryday5:30am–4:30pm

Map:https://g.co/kgs/4tSujZ

ป.ล.รูปภาพถ่ายเองทุกรูป

4:Relax Time

หลังเลิกเรียนฮีลด้วยการระบายปูนปลาสเตอร์🐣

•พรุบาโกย

•ยะลา

เทศบาลนครยะลา3/7วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:user97837271007 โพสต์ผลงานแล้ว

4/30วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

-->