1:🌸pocky🐰 포키*☁‧₊˚:
[แปล] (1) พัคโบกอมเข้าร่วมกิจกรรมอาสาสมัครการทำอิฐถ่านวันนี้ แฟนๆต้องตกหลุมรัก

จากข้อมูลของเจ้าหน้าที่หลายคน พัคโบกอมได้เข้าร่วมงานอาสาสมัครทำอิฐถ่านในตอนเช้า เป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์เพื่อเพิ่มระดับอุณหภูมิในเกาหลีใต้
/tyKqwqZvpZ

#박보검 #พัคโบกอม #Parkbogum /SudVbnklLY
2:🐼🐻 I & Me 🐻🐼:
กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ กำลังเผชิญกับภัยหนาวอย่างรุนแรง อุณหภูมิติดลบต่ำสุด -๑๗ องศาเซลเซียส หนาวสุดใน ๓ ปี และหลายๆ ภูมิภาคในประเทศยังมีอากาศหนาวเย็นกว่าทุกปีอีกด้วย /UI4ZYFTbXs
3:sunshine♥︎ 👬🎄:
ท่ามกลางอุณหภูมิที่ร้อนระอุกว่า 30 องศาของเกาหลีใต้ ใช่ค่ะ นี่คือแฟชั่นสนามบินในฤดูร้อนของพัคจินยอง น้องงงงงงงงง 😂 /12qUSonHbd
4:☻ ⋆ 𝚗 𝚄 𝙺 ⋆ ☻:
[1/2] @ เกาหลีใต้ | ญ ชราวัย 93 ปีที่ป่วยเป็นความจำเสื่อม เธอหลงทางและเป็นลมเพราะอ่อนเพลียจนหายไป 2 วัน (รวม 40 ชม)

อุณหภูมิร่างกายของคุณยายเริ่มดร็อปลงเพราะฝนตก แต่โชคดีที่มีสุนัขคู่ใจชื่อ แบคกู ติดตามไปด้วย มันนอนอยู่ใกล้ไม่ห่างจึงทำให้ความอบอุ่นจากเจ้าหมาคอยพยุง… /CNtzZzfptr
5:WorldNews_AmarinTV34:
สภาพของรันเวย์สนามบินเชจูในเกาหลีใต้ หลังมีหิมะตกลงมาอย่างหนัก ขณะที่อุณหภูมิในหลายพื้นที่ของเกาหลีใต้ติดลบกว่าสิบองศาฯ #straitstime /02gmz1R1Tz
6:❥CBˇ◡ˇ 4/61:
สวนสาธารณะริมทะเลสาปซอกชอนติดกับสวนสนุกลอตเต้เวิลด์ ช่วงฤดูใบไม้ร่วงก็จะได้เห็นใบไม้สีสวยๆ แบบนี้ อากาศเย็นๆ เดินถ่ายรูปในอุณหภูมิสีกำลังพอดี #คิดถึงเกาหลี เนอะ
#รีวิวเกาหลี #เกาหลี #seoul #korea #reviewkorea

🪵🍂 Seokchon Lake
🚏🚃 รถไฟใต้ดินสาย 2,8
🍋🚌 Jamsil Station Exit 3 /T9ZL18aDUR
7:IamNaZza 아이엠냇싸 ♬:
ช่วงนี้เกาหลีอากาศหนาวมากๆเลยนะ อุณหภูมิต่ำสุด -12° ถึง -17° กันเลย เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่หนาวที่สุดตั้งแต่เข้าฤดูหนาวมา ทางตอนใต้มีสิทธิ์เจอหิมะด้วย ใครเที่ยวเกาหลีช่วงนี้ก็เตรียมแต่งตัวรับความหนาวกันให้เต็มที่เลยนะ /nWamuT5h2m ☃️❄️😷🤧 #VisitKorea #รีวิวเกาหลี /k9XiEITGgC
8:จะไปเกาหลี – JapaiKorea.com:
เกาหลีร้อนจัด ทำลายสถิติในรอบ 24 ปี! ยอดผู้เสียชีวิต 6 คน
วันก่อนกรุงโซล อากาศร้อนจัด อุณหภูมิแตะ 38 องศา สูงกว่าค่าเฉลี่ยอุณหภูมิในเดือนกรกฎาคม หลายคนที่เที่ยวในเกาหลีใต้ช่วงนี้จะรู้สึกร้อน เหนื่อยเป็นพิเศษ แนะนำให้จัดทริปในร่มและหมั่นดื่มน้ำบ่อยๆ

#รีวิวเกาหลี #เที่ยวเกาหลี /hDvnq8sPcX
9:OFF CHAINON:
เกาหลีใต้เจอสภาพอากาศหนาวจัด

ทำให้แม่น้ำฮัน กลางกรุงโซล กลายเป็นน้ำแข็ง ครั้งแรกในรอบ 2 ปี

และเป็นน้ำแข็งเร็วกว่าค่าเฉลี่ยถึง 4 วัน ปีที่แล้วไม่เป็นน้ำแข็ง

โดยอุณหภูมิที่กรุงโซลอยู่ที่ -16.6 องศาเซลเซียส วันที่ต่ำที่สุดคือ -20 องศาเซลเซียส

/49kR1y9ilJ /dOdGIWtt1c
10:☁️° (🔕):
เกาหลีใต้มี 4 ฤดู พิลูอีตอบโจทย์ทุกฤดูที่ว่ากันว่าสีขนของแมววิเชียรมาศจะเปลี่ยนตามอุณหภูมิที่เปลี่ยนแปลง 55555555555555 /FfaeGOcppR

-->