1:🤍🐯 Anaïs ⦑893⦒ 🐯🖤:
ถ้าไม่ใช่ท้าวเวสสุวรรณก็อาจจะเป็นเทพประจำตัว (องค์ที่ช่วยเรามาเกิดแล้วอยู่กับเราตั้งแต่เกิด) องค์นี้ท่านก็กายสีทอง องค์ใหญ่เหมือนกัน เป็นร่างเทพ ไม่ใช่ยักษ์ แต่ไม่ชัวร์ เพราะเราสวดคาถาบูชาท้าวเวสสุวรรณและตั้งใจเชิญท้าวเวสสุวรรณลงมา ไม่น่าใช่พญามารมั้ง แต่องค์นี้ลงมาก็ผีกระเจิงนะ
2:รับฝากไหว้พระออนไลน์🐭🐁:
ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็เอาด้วยกล ไม่ได้ด้วยมนต์ ก็เอาด้วยคาถา 🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ท้าวเวสสุวรรณมีความเชื่อกันว่า ผู้ใดบูชาท้าวเวสสุวรรณ จะบังเกิดโชคลาภมากมาย ร่ำรวยเงินทอง มีกินมีใช้ไม่ขาด ป้องกันภัยจากสิ่งที่มองเห็นและมองไม่เห็น ป้องกันภูติ ผีวิญญาณต่างๆ /f1h4U5RFZR
3:♡9(•^^•)♡BB۫۰۪ˢᵏʳʳᵗ:
แบมครับ เวลาไปเมกาหรือไปนอนต่างสถานที่ ท่องบทสวดนี้ก่อนนอนกันกุ๊กกู๋👻ได้นะ แต่ผีฝรั่งจะฟังออกมั้ยเป็นอีกเรื่อง😂 บูชาท้าวเวสสุวรรณก็ได้ครับ
คาถาองค์พญายมราช ให้ท่านช่วยคุ้มครองดูแล
นะโม 3 จบ
ปะโตเมตัง ปะระชีวินัง สุขะโตจุติ จิตตะเมตะนิพพานัง สุขะโต จุติ 😉
#BamBam @BamBam1A
4:Mor_Rin_Horo (อ.ริน):
ผ้ายันต์ท้าวเวสสุวรรณ มี2สีให้เลือก
“เหลืองกับแดง”
มีแบบเคลือบแข็งและยังไม่เคลือบ ราคาเท่ากัน
ผืนละ99บาท ติดไว้หน้าบ้าน หน้าห้องนอน
หน้าออฟฟิต ป้องกันเวทมนต์คุณไสย ป้องกันภูติผีปีศาจ ป้องกันสิ่งชั่วร้าย หรือพกติดตัว
ปลุกเสกเรียบร้อย จัดส่งพร้อมคาถา /k2eCz1f7LV
5:อาจารย์แมนยิปซีตาที่สาม:
🙏 คาถากันภูติผีปีศาจ…ชงัดนักแล
…ตั้งนะโม 3 จบ
พุทโธ พุทโธ ท้าวเวสสุวรรโณ พุทโธปะลายันติ ท้าวเวสสุวรรณโณมหาราชา ปะลายันติ…
Cr. : อ.ตุ๊ก บางปะอิน
#อาจารย์แมนยิปซีตาที่สาม โทร./LINE 099-159-6594,
#ดูพื้นฐานดวงด้วยไพ่ยิปซี 159 บาท,
#ดูดวง #ไพ่ยิปซี /JIE13MaozJ
6:kapook:
@rakkandeena ตอนนี้กะมี เราย้ายบ้านมาอยู่ชายแดนกรุงเทพ ซึ่ง คาถาท้าวเวสสุวรรณ ใช้ไม่ได้ด้วยซิ เลยเลือกนอนเช้า คือ มันรังควานทุกคืน อีกอย่างวันนี้วันโกน คือ นอนไม่ได้อยู่แล้ว มารอขอกันเยอะ ผีพุทธไม่เท่าไหร่ เจอผีแขกนี่บรรลัยเลย
7:𝙈𝙖𝙚𝙞 ﹆𓂅⋆ഒ:
@NuNioy @mindx_ehp พกท้าวเวสสุวรรณและสวดคาถาของท่านก่อนเข้านอนทุกคืนก็ได้ค่ะตัวเอง สวดบทของพญาปุริสาทด้วยก็ได้นะคะ ท่านช่วยกันผี สัมผเวสี ลมเพลมพัด ช่วยขจัดปัดเป่าปราบปรามภูตผีสางที่ดำรงตัวไม่ดี
สร้างความเดือคร้อน ป้องกันคุณไสยมนต์ดำ คุณผีคุณคนสิ่งอุบาทว์ จัญไรที่ไม่ดี ให้ระงับดับลงได้ค่ะ
8:𝐑𝐎𝐌𝐄.:
ก็ว่าที่บ้านเสียงดังอะไรกัน อ่อ แม่ผีเข้า กูก็เดินดิ่งไปเลย เข้าก็คุยกับผี ล็อคแม่บ้าวอะไรบ้าง ก็บอกมานี่ ผีต้องเจอท้าวเวสสุวรรณ พูดจบก็ท่องคาถาท้าวเวสสุวรรณ แม่แรงเยอะมาก อีผีแรงมาก จะดิ้น กูต้องล็อคไว้ทั้งมือทั้งตีน และบอกว่า ” ถ้าไม่ออกกูจะแช่งมึงไม่ให้เกิด “
9:แผ่นคาถา ผ้ายันต์ท้าวเวสสุวรรณ:
แผ่นยันต์ท้าวเวสสุวรรณ วัดจุฬามณีแท้ 100% ด้านหลังเป็นคาถาบูชา ใช้พกติดกระเป๋าเงิน มีความเชื่อกันว่าหากผู้ใด บูชาท้าวสุววรณ จะร่ำรวยมีเงินมีทองใช้ไม่ขาดมือ เสริมโชคลาภ เสริมความมั่งคั่ง ร่ำรวย พลิกชะตาชีวิตสมปรารถนา ครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุข แคล้วคลาดปลอดภัย ป้องกันภูติผีวิญญาณ /z7qsP6rNHL
10:สนมรักของทั่นคีส💙💚:
@199s_ ขออนุญาตแนะนำนะคะ เรามีเซ้นท์เหมือนกันค่ะ จะเจอเป็นทีๆไป ช่วงหลังๆ เราท่องคาถาชินบัญชร ,พาหุงค่ะและคาถาพ่อท้าวเวสสุวรรณค่ะ ยิ่งพาหุง คือแรงมาก พวกผีกลัวมากๆค่ะ จนตอนนี้ไม่เจอตัวเป็นๆค่ะ อย่างมากก็มาเข้าฝันค่า

-->