1:Pat_ThaiPBS:
รีบรายงานตัว..เพื่อสอบสวนโรค..!! สธ. ประกาศ ผู้โดยสารไฟลท์บินดอนเมือง – นครศรีธรรมราช วันที่ 11 เม.ย.64 /2 เที่ยวบินนี้ ให้ไปรายงานตัวต่อ จนท.สาธารณ เพื่อสอบสวนโรค /หลังจาก มีผดส.ติด #โควิด19 เดินทาง ไป จ.นครศรีธรรมราช /ผลสืบเนื่องจากเคสที่ 7, 8ของจังหวัด #โควิดนครศรีธรรมราช /QLnzLISKe0
2:Seagull:
อันนี้เมนูบ้านย่า ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช
เอกลักษณ์ของอาหารใต้คืออาหารที่มีรสเผ็ดและรสจัดแต่เผ็ดแบบเครื่องแกง ที่สำคัญจะเป็นเมนูพวกปลาและเมนูต้มสะส่วนใหญ่(บ้านย่าอยู่ใกล้ปากพนัง)เลยมีปลาเยอะอร่อยๆใครไปเที่ยวใต้ต้องลองค่ะพูดละหิว 😋

#BNK48 #MindBNK48 #MYmind #77ดินแดนแสนวิเศษ /do6AsRhua4
3:TNONAYEATNATNUOร์📱:
ช่วงนี้ ที่นครศรีธรรมราช มีประเพณี #บุญสารทเดือนสิบ ใครที่ได้เดินทางไปก็แวะเที่ยวงานได้ เกือบทั่วทั้งจังหวัดไม่ว่าจะเป็นวัดใหญ่ #สนามหน้าเมือง #วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหารนครศรีฯ วันที่ 16 จะมีขบวนแห่ #หมรับ วัดจะมีประเพณีชิงเปรตกัน ทั้งวันที่ 16 หรือ 17 ขึ้นกับแต่ละวัด /Ko35DFKdnX
4:Palitarea 🏖:
ผลิต: เป็นจังหวัดที่มาบ่อย มาเที่ยว ชอบทะเลที่นี่ สมุย หาดสวย พูดแล้วอยากจะนอนที่สมุย แต่พรุ่งนี้ต้องไปนครศรีธรรมราช พรุ่งนี้เปลี่ยนลิสต์เพลงมะ 3 วันเลย

cr.AMStudioTH
#เป๊กผลิตโชค
#PeckPalitchoke /TqfEnGmmSv
5:Seagull:
#รีวิว
วันนี้ไปเที่ยวพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ นครศรีธรรมราช

ซึ่งพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ จะมีอยู่ทุกจังหวัด(ถ้าไม่ผิด) จุดเด่นคือ เป็นสถานที่แสดงประวัติและรวบรวมโบราณวัตถุที่พบในจ.นั้นๆ ใครเกิดจังหวัดไหนหรืออยู่ที่จ.อะไรตอนนี้ ลองไปเที่ยวชมจ.ของตัวเองดูนะคะ
#พิพิธภัณฑ์ #พิพิธภัณฑ์ไทย /Fi61WfOOzX
6:ぼくはくま くま くま くま:
ท่องเที่ยวหลายจังหวัดยังซบเซา แต่จังหวัดที่บูมมากตอนนี้คือนครศรีธรรมราช หลายสายเปิดเที่ยวบิน เพิ่มไฟลท์ จุดขายคือสักการะวัดไอ้ไข่ นี่ว่าเหนือกว่ายุคจตุคามนะ อันนั้นแค่บูชาเหรียญ อันนี้ไปถึงวัด ที่ท่องเที่ยวอื่นก็ได้อานิสงส์ คนไปเที่ยวเพิ่มขึ้น case study แบบไท้ไทย /B5JLTbXhqf
7:RelationTRIPS:
นครศรีธรรมราช เมืองสองธรรม จังหวัดที่มีที่เที่ยวเยอะมากๆ มาแบบวันเดย์ทริปก็ยังได้ เช้าไปวัดพระธาตุ บ่ายไปไหว้ไอ้ไข่ วันเดียวชิลๆ #ReviewThailand @Review_Thailand #ไอ้ไข่ #วัดเจดีย์ #นครศรีธรรมราช /IqTOHFCzbb
8:AP THAI:
โดนใจคนรักธรรมชาติ เที่ยวอำเภอขนอม ไม่ใช่แค่ดูโลมาสีชมพู หรือ สักการะหลวงพ่อทวดเหยียบน้ำทะเลจืด แต่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวใหม่ “ทุ่งชะคราม จังหวัดนครศรีธรรมราช” ที่ตอนนี้กำลังเบ่งบานเป็นสีชมพู หวานแหววต้อนรับเดือนแห่งความรักกันเลยทีเดียว Cr.mthai #APthai /Stkqliisrv
9:pimchanok yosprayoonwong:
เสน่ห์มนต์ขลังแห่งลุ่มน้ำปากพนัง ล่องเรือ ชมวิถีชีวิตของผู้คน สองฝั่งริมน้ำปากพนัง รับประทานอาหารบนเรือ ด้วยเมนูอาหารพื้นบ้าน มาเที่ยวกันที่นี่ปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช ติดต่อล่องเรือได้ที่สำนักงานเทศบาลเมืองปากพนัง /12656Z24jW
10:Jomejen:
โปรดมาเที่ยวที่จังหวัดของฉัน เอ้อ น้องนิต้า น้องโรงเรียนนี่เอง สาวนครศรีธรรมราช ดีกรีรอง1นางสาวไทย เริ่ด คุณค่าที่คู่ควร golden tiera #MissUniverseThailand2022 /m2j3vHJbYx

-->