1:SHIKO udon bar 🍜🍤⭐️ อูด้งโฮมเมด!

บาร์อูด้งเส้นสดเปิดใหม่ที่หลังสวน!มองทะลุเข้าไปก็จะเห็นเชฟนวดเส้นๆสดๆให้ดูกันเลยจ้า👨🏻‍🍳เส้นอูด้งของที่ร้านจะแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเพราะจะเป็นเส้นแบบแบนและใหญ่แต่มีความหนึบหนับไม่เหนียวกินได้เพลินๆส่วนตัวชอบน้ำซุปมากๆๆๆกลิ่นหอมรสชาติอร่อยกลมกล่อมเฟ่อ😋ทางร้านมีเมนูให้เลือกเยอะเลยนะมีทั้งอูด้งร้อนอูด้งเย็นแกงกะหรี่ข้าวหน้าต่างๆแล้วแต่จะสั่งกันเลยงับ🥰

เมนูที่เราสั่งมากินวันนี้จะมี3อย่าง🍜เสิร์ฟมาในชามที่ใหญ่มว๊ากกก😍ทุกเมนูอุด้งจะเสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำซุปร้อนๆสุดอร่อย!

•A15(KurobutaHiya-Atsu)🍝เป็นอุด้งแห้งหน้าหมูสับมาพร้อมไข่ดิบสดๆอร่อยมากกกเมนูนี้แนะนำให้สั่งเลย!

•A18(TenHiya-Atsu)🍤เมนูนี้เห็นมีแต่คนสั่งเลยสั่งบ้าง555จะเป็นอุด้งเย็นโปะด้วยเทมปุระชิ้นยักษ์จุ่มกินกับน้ำซุปร้อนๆจืดเบาๆแต่ก็อร่อยไปอีกแบบ!

•SmallPlatesE5(Kakuni)🐖เป็นSmallPlatesมีความคล้ายหมูพะโล้สั่งมากินonsideคู่กับอุด้งฟินน🤤

📍SHIKOudonbar-หลังสวน

2:รวมซีรีส์"แฟนเด็ก" part2 นู่น่าาาา ฮับ💗

อ บรบือ_

Part2มาค่ะมาต่อ

1.ForecastingLoveandWeather

OnairมาถึงEP13แล้ว

การแอบคบกันที่ทำงานนี่น๊าาาาา

เรื่องราววุ่นวายของคนทำงานในกรมอุตุมีแฟนอยู่แล้วทั้งคู่แต่แฟนดั้นนอกใจเอ้า!!!!

แล้วตัวละครทั้ง4คนยังต้องวนมาเจอกันในกรมอุตุอีกและยังเปรียบเทียบความรักแต่ละช่วงกับอากาศที่เราต้องพบเจอ

2.Romanceiaabonusbook

เป็นเรื่องแรกที่ดูพี่เป็ดน้อยจงซอกที่รักกก

เรื่องเราของหนุ่มน้อยแอบรักนูน่าคนสวยแต่ไม่เคยบอกพี่สาวแต่งงานก็ได้แต่งงานแต่ไม่ประสบความสำเร็จกับการแต่งงาน

แล้วต้องมาทำงานที่สำนักพิมพ์แห่งหนึ่งด้วยกัน

สนุกมากทุกตัวละครคือเข้าขากันมากคือดีคือน้ววววอบอุ่นใจมาก

3.18again

เรื่องบอกเลยเสียน้ำตาซึ้งในมุมครอบครัวพ่อแม่ที่มีลูกกันตั้งแต่อายุยังน้อยพ่อเป็นถึงนักบาสที่สาวต้องกรี้สแต่เมื่อตัดสินใจจะไม่เรียนต่อก็ต้องทำงานรับจ้างแม่ผู้ที่ฝันอยากเป็นผู้ประกาศข่าวต้องพยายามจนได้เป็นเมื่อพ่อกับแม่เริ่มทะเลาะกันจนมีความคิดอยากจะย้อนไปเป็นคนอายุ18เหตุมหัศจรรย์ที่ไม่น่าเกิดขึ้นพ่อกลับมาเป็นเด็กหนุ่มสุดหล่ออายุ18จริงต้องดูจนจบห้ามเทจริงๆรักเรื่องนี้

4.SearchWWW

บอกเลยว่าเรื่องนี้เพื่อนหญิงพลังหญิงมาก

บริษัทที่ทำwebsitesearchengineคู่แข่งกันต้องต่อสู้กันแบบตาต่อตาฟันต่อฟันนางเอกถูกไล่ออกจากบริษัทต้องมาอยู่กับอีกบริษัทที่เป็นคู่แข่งสุดปังมาเจอกับพระเอกที่เป็นเจ้าของบริษัทที่ทำเกี่ยวกับเพลงประกอบในเกมส์เรื่องนี้กียงหล่อมากกกกกกกกหลงมากกกกก

เนื้อเรื่องสนุกต้องดู

เป็นซีรีส์ที่เราดูจบ+ใกล้จบแล้วนะอาจจะมีมากกว่านี้เดี๋ยวจะทยอยลงเพิ่ม

3:ฟ่านถวน, ข้าวห่อสาหร่าย, ซูชิ… (อะไรก็ด้ายย)​😂

อิ่มอร่อยจบในม้วนเดียวจร้าาาาาา👍🤤

4:★ เผ็ดเผ็ด คาเฟ่

ยังอยู่กับการพากินไม่เลิกไตเติ้ลพากินกลับมาอีกแล้วกับร้านเด็ดอย่าง"เผ็ดเผ็ดคาเฟ่"ร้านอาหารอีสานแบบที่คนชอบของดิบของเผ็ดของแซ่บต้องโดนใจแน่นอน

ร้านที่ไตเติ้ลไปกินจะเป็นสาขาประดิพัทธ์ที่สะพานควายนะคะการจะไปกินแต่ละครั้งก็คือมีความท้าทายมากเพราะว่าต้องส่งตัวแทนมาจองก่อนและต้องWalkinจองเท่านั้นด้วยเพราะว่าโต๊ะเขามีน้อยจริงๆแต่เพื่อความอร่อยเราก็สู้พอได้โต๊ะก็สั่งโลดปกติเราไปกินกันเกิน5คนทุกรอบก็จะได้สั่งหลายเมนูแต่ว่าเมนูที่เราชอบจะเป็นพวกของดิบอย่างเกาเหลาปลาร้ากุ้งสดอันนี้เด็ดเพราะกุ้งตัวใหญ่มากนัวๆเกาเหลาแซลม่อนก็เริ่ดนอกจากนั้นประเภทยำและตำที่สั่งมาก็ยังมีพวกตำเผ็ดๆตำมาม่าหมูกรอบปูปลาร้ายำเนื้อกรอบกะปิเกาเหลาเนื้อกรอบน้ำปลาตำไก่กรอบยอดมะพร้าวหรือว่าอื่นๆก็เช่นไก่ทอดหนังไก่คั่วพริกเกลือก็มีความกรุบๆกินแก้เผ็ดได้

รสชาติในแต่ละจานจริงๆจะคล้ายๆกันอย่างอันไหนที่ใส่ปลาร้าก็จะมีความไปในโทนเดียวกันคิดว่าเขาน่าจะมีสูตรที่เหมือนกันอยู่ที่ว่าใครชอบรสสัมผัสของเนื้อแบบไหนหรือชอบใส่อะไรลงไปบ้างสำหรับตัวไตเติ้ลคือคิดว่าปลาร้าเขาแบบไม่เหม็นแล้วคือแม้จะดิบมันก็ไม่ได้รู้สึกว่าเหม็นอ่ะ(แต่เป็นคนชอบกินอะไรแบบนี้อยู่แล้วก็เลยอาจจะตอบยากนิดนึงT_T)ใครที่เป็นสายนี้เหมือนกันแนะนำให้มาลองดีกว่าคิดว่าติดใจกันแน่นอน

คำเตือนก็คือว่าอาหารของเขาจะมีความเผ็ดมากเพราะฉะนั้นถ้าเกิดว่าใครกินเผ็ดได้น้อยให้บอกเขาไปเลยว่าพริกกี่เม็ดตามจำนวนที่เรากินได้ไม่งั้นรับรองว่ากินไปคำกินน้ำอีกคำนึงแน่นอน

พิกัด:เผ็ดเผ็ดคาเฟ่ประดิพัทธ์20

5:รีวิวซีรีส์เกาหลี Moonshine (2021)

อ บรบือ_

ในยุคที่มีพระราชโองการว่าห้ามจำหน่ายค้าขายผลิตหรือดื่มสุราทุกชนิดเพียงเพราะว่าต้องนำข้าวมาใช้ในการหมักเหล้าจึงทำให้ข้าวไม่เพียงพอต่อการบริโภคจากข้อห้ามของกฎหมายในยุคโชซอนนี้จึงเกิดการซื้อขายอย่างลับๆและโก่งราคากันขึ้น

เรื่องราวของนัมยอง(

6:ออกแบบบ้านเล็กสำหรับต้อนรับญาติๆที่ต่างจังหวัด🏘️

อ บรบือ_

เวลาญาติๆมาบ้านเราไม่ต้องการเก็บบ้านให้ญาติๆมานั่งเล่นนั่งคุยกันมุมนี้สบายเลยค่ะญาติๆมาชอบกันใหญ่บรรยากาศดีเย็นสบายเลยค่ะตอนกลางคืน🌷✨งบ1แสนกว่าค่ะที่แพงเพราะใช้วัสดุดี🙂

-->