1:ชิลไปไหน:
30 ที่พักกาญจนบุรี ติดริมน้ำ บรรยากาศดีเวอร์ ต้องตามไปเช็คอิน! อัพเดทใหม่ 2020

/jPQjHkoVB8 /LWHqQfeCh4
2:PiNky_$$:
2) เรื่องมันพีคขึ้นตรงที่พักคืนต่อมา อยู่กาญจนบุรี เป็นเรือนแพริมน้ำ เราไปถึงก็เย็นมากแล้วเพราะรีสอร์ทไกลมากเกือบสุดชายแดนพม่า ปากทางเข้ารีสอร์ทอยู่ตรงข้ามวัด เราคิดว่าดีเพราะตอนเช้าจะได้แวะไหว้พระ แต่ยิ่งเข้าใกล้รีสอร์ทหน้าบอสยิ่งซีดลงเรื่อยๆ(ตอนนั้นเรายังไม่รู้ว่าบอสมีเซนส์)–
3:เที่ยวให้ยับ 🌍 Crazy Journeys:
แค่คืนละพันนิดๆ ก็พักผ่อน นอนชิลแพริมน้ำ ที่ทายันรีสอร์ทแอนด์สปา จ.กาญจนบุรี ที่พักบรรยากาศดี วิวสวย อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ โดดเล่นน้ำให้ชื่นใจกันได้ทั้งวัน @Review_Thailand @Reviewkanth @readmeSocialTH #รีวิวกาญจนบุรี #เที่ยวให้ยับ #crazyjourneys /r7CfFgY9Aw
4:มะหมิว..เปิดเทอมแล้วววววว:
หาที่พักกาญจนบุรีติดริมน้ำ ไม่เอาแพที่คนพลุกพล่าน อยากได้แบบธรรมชาติ สงบ อยากไปนอนทิ้งร่างให้สบายใจซัก1วัน ต้นเดือนหน้ามีที่ไหนน่าสนใจรึใครเคยไปที่ไหนแนะนำได้นะคะ🙏🥰
5:𝕝𝕖𝕥’𝕤 𝕒𝕧𝕠𝕔𝕦𝕕𝕕𝕝𝕖 🥑🍑:
The Tryst River Kwai 🏞 กาญจนบุรี
ที่พักริมแม่น้ำแควที่สงบและน่ารักมาก
ใครไม่อยากนอนแพแต่อยากได้ฟีลนอนริมน้ำ แนะนำห้องRiver scapeเลยค่ะ จะคล้ายๆรถบ้าน มีแยกห้องน้ำห้องนอน ตอนเย็นสามารถทำบาบีคิวดินเนอร์ส่วนตัวข้างๆบ้านได้เลย มีที่นั่งให้ดูวิวแม่น้ำได้ด้วย ชิลมากๆ #รีวิวกาญจนบุรี /BNENFqHxEm
6:Dogthailandnet:
#พาหมาเที่ยว ที่พักกาญจนบุรี ริมแม่น้ำแคว หมาแมวพักฟรี
#ชื่อที่พัก จังจา ฮัท (Jung Ja Hut) ที่พักกาญจนบุรี ริมน้ำ
เริ่มต้น 1,500-4,000 บาท
#reviewthailand
/eB46qg3n6F /VEYPqTWUzG
7:officials:
ที่พักแพริมน้ำ #ใกล้ชิดธรรมชาติ 🍃
ไม่ชอบความวุ่นวานต้องที่ บ้านใจรัก รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่พักสไตล์มินิมอล
#กำเงินมาคนละ 600 ก็นอนบ้านพักแพริมน้ำ กินหมูกระทะชิลๆ ได้แล้วว
#ที่พักกาญจนบุรี #แพกาญ #EatAndTravel
.ติดตามพวกเราได้ที่เพจ Eat And Travel /QWiZmTU9c6
8:วิ ศ ว ะ พ า เ ที่ ย ว:
05 – The Float House River Kwai

แพพักริมน้ำแควสุดชิล จ.กาญจนบุรี เป็นอีกที่พักริมน้ำ ที่ไม่ควรพลาดมากๆ ทั้งบรรยากาศ ทั้งที่พัก เหมาะแก่การมาพักผ่อน ทิ้งตัว ทิ้งกายไปกับสายน้ำ นอนชิลๆ สัมผัสกับบรรยากาศกลางหุบเขา ตื่นมาสูดบรรยากาศดีๆ พร้อมกับหมอกตอนเช้า ฮืมมมม!!!! บอกเลย โคตรฟิน /EEKZCTYUt9
9:นัท จิตอาสา “เราทำความดี เพื่อชาติ ศาสน์ กษัตริย์”:
ชาวบ้านที่พักอาศัยในพื้นที่ริมน้ำ หมู่1และหมู่2 ตำบลหนองลู อำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี กว่า70ครัวเรือน ยังคงได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์น้ำท่วมบ้านเรือนขณะที่ระดับน้ำในเขื่อนเพิ่มขึ้นอีก 35 เซนติเมตร ทำให้หลายครอบครัวเตรียมอพยพออกจากพื้นที่ /9hpedtdPR8
10:เราต้องรอด 👌:
ไปพักที่แพริมน้ำ จ.กาญจนบุรี คือฟินมากกกกมีแพพาไปส่งจุดปล่อยเพื่อให้เราลอยน้ำกลับที่พักเอง น้ำใสไหลเย็น ฟินจริงๆค่ะเหมือนอยู่อีกโลก ขากลับผ่านช่องเขาขาดก็แวะได้อีกจุด มีโอกาสจะไปอีกแน่นอน 😆
#เที่ยวไทยกับผลิต
#เป๊กผลิตโชค /tVEQifaELC

-->